Bộ hình nền tướng Brand - Thần Lửa trong liên minh huyền thoại

Codegamebai68 chia sẻ bộ hình nền tướng Brand – Thần Lửa trong liên minh huyền thoại – LOL cho máy tính và laptop full hd miễn phí. Từng là một tộc nhân mang tên Kegan Rodhe của Freljord băng giá, sinh vật được gọi là Brand chính là bài học về sức cám dỗ của sức mạnh. Trên đường tìm kiếm một viên Cổ Ngữ Thế Giới trong truyền thuyết, Kegan phản bội những người đồng hành và giữ nó cho riêng mình—và, chỉ chớp mắt một cái, con người ấy đã không còn. Linh hồn của hắn bị thiêu rụi, thân xác hắn trở thành nơi chứa đựng ngọn lửa sống. Brand giờ đi khắp Valoran tìm những Cổ Ngữ khác, thề sẽ trả thù cho những điều sai trái mà có sống mười cõi đời hắn cũng chưa chắc phải chịu.

Ở một phương trời xa xôi gọi là Lokfar có một gã cướp biển tên Kegan Rodhe. Theo truyền thống của tổ tiên, Kegan cùng với lũ bạn đồng hành giong buồm tiến biển khơi, cướp bóc kho báu của những kẻ chẳng may bị chúng phát hiện. Với vài người, hắn là một con quái vật, với những kẻ khác, hắn cũng chỉ là một con người. Một đêm nọ, khi đang băng qua những con nước cực bắc, những thứ ánh sáng kỳ lạ từ đâu xuất hiện nhảy múa trên vùng hoang mạc băng giá. Có một điều gì đó thật mê hoặc, cứ như thể họ bị cuốn đến với những ngọn lửa đó như những con thiêu thân. Băng qua vùng đất giá lạnh, họ tìm thấy một cái hang bao phủ đầy những thứ cổ ngữ. Dĩ nhiên họ chẳng hiểu gì cả, Kegan dẫn đầu đoàn người tiến vào bên trong. Ở đáy động tồn tại một cột lửa đang nhảy múa bên trong một cái lồng băng giá cực kỳ kiên cố. Chẳng có thứ gì lại bùng cháy như thế, nhất là ở nơi này. Dẫu vậy, những bước nhảy của nó cứ sống động và linh hoạt đến lạ kỳ, đầy mê hoặc và cám dỗ như một bài ca tiên cá. Tất cả đều lui lại, duy chỉ có Kegan là không thể kiềm chế được bản thân, và rồi hắn chìa tay về phía trước…

Đó là điều cuối cùng Kegan Rodhe có thể nhớ, vì giờ đây thân thể của hắn đã thuộc về Brand – một sinh vật thời thượng cổ. Biết đâu đấy, thậm chí hắn có thể là một nạn nhân của những cuộc Chiến Tranh Cổ Ngữ. Trong những văn bản cổ xưa, hắn được biết đến dưới cái tên Ngọn Lửa Phục Hận. Một sinh vật chỉ có căm thù và căm thù, tồn tại vì một lý do duy nhất: tàn phá cả thế giới của loài người lẫn tộc yordle. Không ai rõ làm cách nào Brand đến được Valoran, nhưng hắn đã bắt đầu những chuyến đi săn của mình ngay lập tức.

Xem thêm: Bộ hình nền tướng Blitzcrank – Người Máy Hơi Nước trong liên minh

Dưới đây hình nền tướng Brand – Thần Lửa trong liên minh huyền thoại – LOL:

hình nền tướng Brand - Thần Lửa trong liên minh huyền thoại số 1

hình nền tướng Brand - Thần Lửa trong liên minh huyền thoại số 2

hình nền tướng Brand - Thần Lửa trong liên minh huyền thoại số 3

hình nền tướng Brand - Thần Lửa trong liên minh huyền thoại số 4

hình nền tướng Brand - Thần Lửa trong liên minh huyền thoại số 5

hình nền tướng Brand - Thần Lửa trong liên minh huyền thoại số 6

hình nền tướng Brand - Thần Lửa trong liên minh huyền thoại số 7

hình nền tướng Brand - Thần Lửa trong liên minh huyền thoại số 8

hình nền tướng Brand - Thần Lửa trong liên minh huyền thoại số 9

hình nền tướng Brand - Thần Lửa trong liên minh huyền thoại số 10

hình nền tướng Brand - Thần Lửa trong liên minh huyền thoại số 11

hình nền tướng Brand - Thần Lửa trong liên minh huyền thoại số 12

hình nền tướng Brand - Thần Lửa trong liên minh huyền thoại số 13

hình nền tướng Brand - Thần Lửa trong liên minh huyền thoại số 14

hình nền tướng Brand - Thần Lửa trong liên minh huyền thoại số 15

hình nền tướng Brand - Thần Lửa trong liên minh huyền thoại số 16

hình nền tướng Brand - Thần Lửa trong liên minh huyền thoại số 17

Sưu tầm

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status