Bộ hình nền tướng Fizz - Quái Ngư trong liên minh huyền thoại

Codegamebai68 chia sẻ bộ hình nền tướng Fizz – Quái Ngư trong liên minh huyền thoại – LOL cho máy tính và laptop full hd miễn phí. Fizz là một Yordle lưỡng cư trú ngụ giữa những rặng đá ngầm quanh Bilgewater. Cậu thường thu nhặt và trả lại những cống vật bị ném xuống biển bởi mấy ông thuyền trưởng mê tín, nhưng dù là thủy thủ dạn dày nhất cũng biết đừng nên dây với cậu—vô số câu chuyện kể về những kẻ đánh giá thấp sinh vật nhỏ nhắn này. Hay bị nhầm lẫn với những tinh linh đại dương, cậu chỉ huy đám quái thú ăn thịt khổng lồ dưới đáy sâu, và thích thú nuốt chửng cả đồng minh lẫn kẻ địch.

Hàng thế kỉ trước, một thủy tộc cổ đại đã xây dựng nên một thành phố ẩn sâu dưới một dãy núi trong lòng đại dương mênh mông. Dẫu đầy rẫy những kẻ thù xung quanh, thành phố vẫn luôn tồn tại như một pháo đài bất khả xâm phạm. Nhưng rồi cũng chính vì nó mà dần dần những cư dân nơi đấy đã để sự tự mãn làm lu mờ lí trí.

Tuy nhiên, Fizz, với sự tò mò hiếu động vốn có của mình, chẳng tài nào có thể chịu đựng một cuộc sống tự mãn như thế cả. Không thể kháng cự lại sự cám dỗ của mạo hiểm, Fizz thường hay lẻn ra ngoài thành phố để bắt đầu những cuộc thám hiểm. Và chính những cuộc du hành đó đã giúp hắn ngày càng mạnh mẽ hơn, đủ để giúp hắn thoát khỏi mọi nguy hiểm dễ như trở bàn tay.

Một ngày nọ, Fizz trở về để rồi bàng hoàng phát hiện ra cả thành phố đã bị bỏ hoang, mọi người đều biến mất không chút dấu vết. Chẳng còn gì để níu giữ bản thân, Fizz tìm thấy một chiếc đinh ba ma thuật rồi lên đường ra đi.

Trong suốt nhiều năm liền Fizz lang thang chốn biển khơi, sử dụng những kỹ năng hắn đã học được từ thuở ấu thơ để sống sót.

Cuối cùng, Fizz phát hiện ra cảng biển Bilgewater. Kinh ngạc và bị hấp dẫn bởi sự tồn tại của sự sống trên mặt nước, sự tò mò bắt đầu trỗi dậy, thúc giục hắn thám hiểm hòn đảo này. Nhưng chẳng bao lâu sau, sự tò mò đã khiến hắn gặp phải rắc rối với những cư dân nơi đây, và dĩ nhiên sự khác biệt của hắn nhanh chóng bị nhận ra.

Những trò nghịch của hắn khiến cư dân nơi đấy nổi giận muốn bắt lấy hắn, thậm chí còn có kẻ muốn tiêu diệt hắn. Fizz bị dồn đến chân tường, hắn chẳng còn cách nào khác ngoài quay lại biển khơi, dẫu rằng chẳng muốn điều đó chút nào. Bất ngờ, một con cá mập khổng lồ tấn công vào cảng biển. Fizz lập tức vận dụng những hiểu biết của mình về các loài sinh vật biển để tiêu diệt nó không chút khó khăn. Nhận được sự cảm kích và tôn trọng của loài người, Fizz quyết định ở lại Bilgewater. Hắn sau đó gia nhập vào Liên Minh Huyền Thoại để tiếp tục cống hiến cho quê hương mới này của mình.

Xem thêm: Bộ hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh huyền thoại

Dưới đây là hình nền tướng Fizz – Quái Ngư trong liên minh huyền thoại – LOL:

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 1

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 2

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 3

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 4

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 5

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 6

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 7

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 8

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 9

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 10

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 11

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 12

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 13

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 14

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 15

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 16

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 17

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 18

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 19

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 20

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 21

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 22

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 23

hình nền tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư trong liên minh số 24

Sưu tầm

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status