Bộ hình nền tướng Hecarim - Bóng Ma Chiến Tranh trong liên minh

Codegamebai68 chia sẻ bộ hình nền tướng Hecarim – Bóng Ma Chiến Tranh trong liên minh huyền thoại – LOL cho máy tính và laptop full hd miễn phí. Hecarim là một gã khổng lồ giáp trụ đầy mình, là thủ lĩnh của một nhóm kỵ sĩ bóng ma chuyên săn lùng người sống của Quần Đảo Bóng Đêm. Một sự kết hợp gớm ghiếc giữa người và thú, bị nguyền rủa phải vĩnh viễn rong ruổi, Hecarim miệt mài giết chóc và hủy diệt linh hồn dưới móng sắt của mình.

Sinh ra trong một đế chế đã lụi tàn và bị quên lãng từ lâu, Hecarim là tùy tùng cho một đội hiệp sĩ huyền thoại được biết đến với cái tên Hội Sắt, một hội huynh đệ thề sẽ bảo vệ lãnh thổ của nhà vua. Ở đó, hắn chịu sự huấn luyện khắc nghiệt nhất mà người ta có thể tưởng tượng được, một chế độ trừng phạt đã rèn giũa hắn trở thành một chiến binh đáng sợ.

Khi Hecarim trưởng thành, hắn dễ dàng thông thạo mọi hình thức chiến đấu và chiến thuật. Hắn nhanh chóng vượt xa các đồng môn trong kỵ chiến, và Hiệp Sĩ Chỉ Huy của Hội Sắt đã thấy được sự vĩ đại bên trong con người trẻ tuổi này và công nhận hắn là một người kế thừa đầy tiềm năng. Nhưng nhiều năm trôi qua và Hecarim đã thắng hết trận này đến trận khác trên lưng con chiến mã hùng mạnh của hắn, ngài Chỉ Huy cuối cùng cũng nhận ra bóng tối đang lớn dần trong tâm trí người phụ tá của mình. Sự thèm khát của Hecarim đối với việc thảm sát và ham muốn vinh quang đến ám ảnh đã ăn mòn danh dự của hắn và ngài Chỉ Huy biết rằng vị hiệp sĩ trẻ này không bao giờ được phép trở thành thủ lĩnh của Hội Sắt. Trong phòng riêng, ông bảo Hecarim hắn sẽ không là người kế thừa của ông và dù nổi cơn thịnh nộ, viên phụ tá vẫn nuốt giận và quay lại với phận sự của mình.

Trong cuộc chiến sau đó của Hội, ngài Chỉ Huy bị kẻ thù bao vây và chia cắt khỏi đồng đội. Chỉ có Hecarim tới trợ giúp ông được, nhưng trong một giây phút hiềm thù, hắn đã quay đi và để mặc ngài Chỉ Huy chết. Trận chiến kết thúc, những hiệp sĩ sống sót, không hề biết tới việc Hecarim đã làm, quỳ trên mảnh đất đẫm máu và thề coi hắn là thủ lĩnh của họ.

Hecarim trở về kinh đô, và gặp Kalista, tướng lĩnh của nhà vua. Kalista nhận thấy tài năng hiếm có của hắn, và khi hoàng hậu bị sát thủ dùng dao tẩm độc làm bị thương, cô giao nhiệm vụ cho Hội Sắt bảo vệ cho nhà vua trong lúc mình đi tìm thuốc giải. Hecarim chấp nhận, nhưng bị bắt làm thứ hắn thấy là công việc của đầy tớ đã lại gieo mầm oán hận.

Hecarim ở lại bên nhà vua trong lúc ông phát điên vì buồn khổ. Bị hoang tưởng, nhà vua nổi giận với những ai tìm cách chia rẽ ông khỏi người vợ đang hấp hối và sai Hội Sắt đi đàn áp những ai bất đồng ý kiến trong vương quốc. Hecarim chỉ đạo Hội Sắt trong những vụ thanh trừng đẫm máu những kẻ bất mãn, và có tiếng xấu là một tên tay sai tàn nhẫn cho ý chỉ của nhà vua. Nhiều ngôi làng bị thiêu rụi và những kỵ sĩ của Hội Sắt giết hại hàng trăm người. Vương quốc chìm trong cảnh tăm tối, và khi hoàng hậu chết, Hecarim bịa đặt với nhà vua việc hắn đã khám phá ra sự thật đằng sau cái chết của hoàng hậu như thế nào nhằm tìm cách đạt được sự phê chuẩn để dẫn Hội Sắt tới những nước khác và giành được danh tiếng đáng sợ hơn nữa.

Xem thêm: Bộ hình nền tướng Graves – Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật trong liên minh

Dưới đây là hình nền tướng Hecarim – Bóng Ma Chiến Tranh trong liên minh huyền thoại – LOL:

hình nền tướng Hecarim - Bóng Ma Chiến Tranh trong liên minh số 1

hình nền tướng Hecarim - Bóng Ma Chiến Tranh trong liên minh số 2

hình nền tướng Hecarim - Bóng Ma Chiến Tranh trong liên minh số 3

hình nền tướng Hecarim - Bóng Ma Chiến Tranh trong liên minh số 4

hình nền tướng Hecarim - Bóng Ma Chiến Tranh trong liên minh số 5

hình nền tướng Hecarim - Bóng Ma Chiến Tranh trong liên minh số 6

hình nền tướng Hecarim - Bóng Ma Chiến Tranh trong liên minh số 7

hình nền tướng Hecarim - Bóng Ma Chiến Tranh trong liên minh số 8

hình nền tướng Hecarim - Bóng Ma Chiến Tranh trong liên minh số 9

hình nền tướng Hecarim - Bóng Ma Chiến Tranh trong liên minh số 10

hình nền tướng Hecarim - Bóng Ma Chiến Tranh trong liên minh số 11

hình nền tướng Hecarim - Bóng Ma Chiến Tranh trong liên minh số 12

hình nền tướng Hecarim - Bóng Ma Chiến Tranh trong liên minh số 13

hình nền tướng Hecarim - Bóng Ma Chiến Tranh trong liên minh số 14

hình nền tướng Hecarim - Bóng Ma Chiến Tranh trong liên minh số 15

hình nền tướng Hecarim - Bóng Ma Chiến Tranh trong liên minh số 16

hình nền tướng Hecarim - Bóng Ma Chiến Tranh trong liên minh số 17

hình nền tướng Hecarim - Bóng Ma Chiến Tranh trong liên minh số 18

Sưu tầm

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status