Bộ hình nền tướng Kassadin - Lữ Khách Hư Không trong liên minh

Codegamebai68 chia sẻ bộ hình nền tướng Kassadin – Lữ Khách Hư Không trong liên minh huyền thoại – LOL cho máy tính và laptop full hd miễn phí. Cắt một đường cháy rực qua những nơi tăm tối nhất của thế giới, Kassadin biết ngày tháng của mình không còn nhiều. Từng là một nhà thám hiểm lừng danh, hắn đã chọn sống ẩn dật cùng gia đình giữa những bộ lạc du mục ở Shurima—cho đến ngày ngôi làng bị Hư Không nuốt chửng. Kassadin thề sẽ báo thù, hắn kết hợp nhiều món đồ thần bí và cấm thuật để sẵn sàng cho sóng gió sắp tới. Cuối cùng, Kassadin lên đường đến Icathia, sẵn sàng đối mặt với bất kỳ sinh vật Hư Không nào trên hành trình tìm kiếm nhà tiên tri tự phong Malzahar.

Có một nơi nằm giữa các chiều không gian, giữa các thế giới. Một số gọi nó là Ngoại Giới, một số gọi nó là Vô Danh Giới. Đa số lại gọi nó là Hư Không. Dẫu tên là thế, Hư Không chẳng phải là một nơi trống rỗng, mà lại là quê nhà của những thứ không thể nêu tên, những điều khủng khiếp không dành cho trí óc con người.

Mặc dù những kiến thức này đã thất lạc trong thời hiện đại, vẫn có những kẻ vô tình khám phá ra điều ở phía bên kia thế giới và chẳng thể làm ngơ. Kassadin là một sinh vật như thế, một người đã từng bị ép nhìn thẳng vào Hư Không và mãi mãi bị thay đổi bởi những gì đã thấy. Từng là người tìm kiếm tri thức cấm, hắn phát hiện ra cái vừa tìm thấy lại là một điều hoàn toàn khác. Hắn là một trong số ít những người tìm đến được Icathia đã bị lãng quên mà vẫn còn sống để kể lại, bằng cách lần theo dấu vết mờ mịt trong những cổ thư.

Bên trong một thành phố khổng lồ mục nát, Kassadin tìm thấy những thứ bí mật mà hắn sẽ không bao giờ nói ra – những bí mật khiến hắn run sợ khi thấy những thứ đã xâm nhập vào mình. Sức mạnh của nơi đó đe dọa nuốt chửng hắn mãi mãi, nhưng Kassadin đã đi theo con đường duy nhất có thể giúp hắn sống sót – hắn cho phép Hư Không tiến vào bên trong mình. Thần kì làm sao, hắn đã kiềm chế được sự thôi thúc dị thường của nó, và tiến hóa thành một thứ gì đó vượt trội hơn loài người.

Dẫu một phần của hắn đã chết đi ngày hôm đó, hắn biết mình phải bảo vệ Valoran khỏi những thứ đang chực chờ ngoài cửa, háo hức muốn xông vào để gieo rắc sự đọa đầy lên thế giới này. Chúng chẳng còn cách bao xa nữa đâu… một ví dụ điển hình như trường hợp của Cho’gath chẳng hạn.

Nếu ngươi nhìn vào Hư Không, ngươi sẽ chẳng thể bỏ nó lại phía sau. Nếu ngươi nhìn vào Kassadin, chắc hẳn hắn đã ở phía sau ngươi rồi.

Xem thêm: Bộ hình nền tướng Karthus – Tiếng Ru Tử Thần trong liên minh

Dưới đây hình nền tướng Kassadin – Lữ Khách Hư Không trong liên minh huyền thoại – LOL:

hình nền tướng Kassadin - Lữ Khách Hư Không trong liên minh số 1

hình nền tướng Kassadin - Lữ Khách Hư Không trong liên minh số 2

hình nền tướng Kassadin - Lữ Khách Hư Không trong liên minh số 3

hình nền tướng Kassadin - Lữ Khách Hư Không trong liên minh số 4

hình nền tướng Kassadin - Lữ Khách Hư Không trong liên minh số 5

hình nền tướng Kassadin - Lữ Khách Hư Không trong liên minh số 6

hình nền tướng Kassadin - Lữ Khách Hư Không trong liên minh số 7

hình nền tướng Kassadin - Lữ Khách Hư Không trong liên minh số 8

hình nền tướng Kassadin - Lữ Khách Hư Không trong liên minh số 9

hình nền tướng Kassadin - Lữ Khách Hư Không trong liên minh số 10

hình nền tướng Kassadin - Lữ Khách Hư Không trong liên minh số 11

hình nền tướng Kassadin - Lữ Khách Hư Không trong liên minh số 12

Sưu tầm

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status