Bộ hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại

Codegamebai68 chia sẻ bộ hình nền tướng LeBlanc – Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại – LOL cho máy tính và laptop full hd miễn phí. Thánh nữ của hội Hoa Hồng Đen, danh tính của LeBlanc cũng khó nắm bắt như những lời đồn đại về cô, và mơ hồ như những ảo ảnh cho cô hình dạng. Có lẽ, sau bao thế kỷ sao chép và lừa gạt, đến chính cô cũng không biết được danh tính của mình…

Tàn dư của một hội kín còn lâu đời hơn cả Noxus, những người sáng lập ra Hoa Hồng Đen đã âm thầm mưu đồ nhiều thế kỷ, lôi kéo vào hàng ngũ nhiều kẻ giàu có và quyền lực. Dù không nói nhiều về nguồn gốc của thánh nữ, nhưng vẫn có người tìm ra truyền thuyết nhắc đến một nữ phù thủy giúp đỡ các bộ tộc man di chống lại Ác Quỷ Thiết Giáp đang hoành hành khắp vùng đất vốn đã bị Darkin tàn phá. Đến tận ngày nay, tên của hắn vẫn được nhắc đến trong sợ hãi: Mordekaiser.

Từng là thủ hạ thân tín của con quỷ trước khi phản bội hắn, nữ phù thủy hứa sẽ vô hiệu hóa ngọn nguồn sức mạnh của hắn – Pháo Đài Bất Diệt, cắt rời hắn khỏi cái chết vô tận cung cấp năng lượng cho đế chế ác mộng này. Thế nhưng, dù những người man di có dựng nước ngay trên tàn tích của pháo đài này, họ cũng không nhận ra bí mật ẩn giấu trong đó vẫn chưa hoàn toàn bị khóa kín. Nữ phù thủy là một thiên tài ảo ảnh, và trò lừa vĩ đại nhất của cô là khiến Noxus quên đi sức mạnh hắc ám cuộn chảy trong chính trái tim của nó, trước khi cô bị xóa khỏi lịch sử khi Chiến Tranh Cổ Ngữ nổ ra.

Hội Hoa Hồng Đen ngày nay tồn tại để củng cố thêm quyền lợi của những người nắm giữ ma thuật dạng đó—với môn đồ bao gồm những quý tộc tầm thường, bị tin đồn về phép màu dụ tới, bị giam giữ và khai thác tàn nhẫn. Ngay những chỉ huy quân sự hùng mạnh nhất cũng chỉ biết nghe lời chủ nhân thực sự của giáo phái, trong lúc họ chiến đấu lẫn nhau giành ảnh hưởng trong trò chơi quyền lực, cả ở thủ phủ Noxus lẫn ngoài biên cương.

Trong nhiều thế kỷ, LeBlanc đã bí mật làm cố vấn cho các phái đoàn ngoại giao, xuất hiện cùng lúc ở nhiều quốc gia, dùng các ảo ảnh để biến trật tự thành hỗn loạn. Tin đồn cứ mỗi một thế hệ một thánh nữ mới sẽ xuất hiện chỉ dấy lên câu hỏi—thân phận thật sự của cô là gì? Khi cô lên tiếng, đó có phải giọng của chính cô không? Và cái giá cho ân huệ cô ban tặng là gì?

Boram Darkwill là người gần đây nhất biết được câu trả lời. Dù hội Hoa Hồng Đen đã giúp ông lên ngôi, nhưng ông lại từ chối lời khuyên từ những cố vấn do họ chọn ra, buộc LeBlanc phải đưa ra biện pháp cực đoan hơn. Thao túng một quý tộc trẻ có ten Jericho Swain đi điều tra hội kín, LeBlanc tự khiến mình bị hành quyết cùng với những kẻ mưu phản… hoặc bề ngoài là thế. Rồi, cô đích thân tìm đến Darkwill để phát hiện ra một kẻ cai trị hoang tưởng sợ hãi trước sinh mạng hữu hạn của mình.

Sau khi hứa hẹn kéo dài sự sống cho Darkwill, LeBlanc từ từ đầu độc tâm trí hắn, nhưng cũng ban tặng quyền năng cho hắn. Dưới triều đại của hắn, sự tôn sùng sức mạnh của Noxus càng trở nên kinh khủng, và cả hai cùng nhau đảm bảo huyền thoại về Swain sẽ chấm dứt trong nhục nhã trên chiến trường Ionia.

Nhưng Swain, tự tin với nguồn năng lượng bị phong ấn bên trong Pháo Đài Bất Diệt, đã làm một điều hoàn toàn bất ngờ: lật đổ Darkwill và chiếm quyền cai trị Noxus. Vị Nguyên Soái mới không quan tâm đến di sản của mình, mà chỉ biết đến vinh quang của đế chế—và người như thế sẽ không dễ bị tha hóa. Sau nhiều thế kỷ, LeBlanc tự nhủ, có phải cô đã tìm thấy kẻ tử thù?

Những hành động của cô đã đẩy Runeterra tới ngưỡng đại chiến không biết bao nhiêu lần. Sau những chiến dịch tuyệt vọng khắp Freljord, trên đỉnh Targon, và sâu trong sa mạc Shurima, ma thuật đen tối nhất lại bắt đầu lan tràn, bủa vây ngày một gần hơn đến Noxus. Dù LeBlanc có vẫn còn là nữ phù thủy đã phản bội Ác Quỷ Thiết Giáp hay chỉ là một trong vô số ảo ảnh trống rỗng của cô ta ảnh hưởng của cô vẫn rất thâm căn cố đế.

Xem thêm: Bộ hình nền tướng Kog’Maw – Miệng Của Vực Thẳm trong liên minh

Dưới đây là những hình nền tướng LeBlanc – Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại:

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 1

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 2

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 3

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 4

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 5

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 6

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 7

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 8

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 9

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 10

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 11

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 12

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 13

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 14

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 15

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 16

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 17

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 18

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 19

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 20

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 21

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 22

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 23

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 24

hình nền tướng LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo trong liên minh huyền thoại số 25

Sưu tầm

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status