Bộ hình nền tướng Maokai - Ma Cây trong liên minh huyền thoại

Codegamebai68 chia sẻ bộ hình nền tướng Maokai – Ma Cây trong liên minh huyền thoại – LOL cho máy tính và laptop full hd miễn phí. Maokai là khổng-lồ-cây đầy giận dữ chiến đấu chống đám quái vật phi tự nhiên trên Quần Đảo Bóng Đêm. Sau khi một thảm họa ma thuật phá hủy quê nhà, nó may mắn sống sót nhờ nguồn nước sinh mệnh ngấm trong lõi cây và trở thành kẻ phục hận. Tinh linh hiền hòa trước đây biến mất, Maokai giờ vật lộn trong cuồng nộ để trục xuất tai ương tử linh khỏi Quần Đảo Bóng Đêm và phục hồi vẻ đẹp ngày nào cho nơi nó đang cư ngụ.

Rất lâu trước đây, một quần đảo trồi lên từ sâu dưới đại dương, tạo nên những bề mặt đá và đất sét. Cùng lúc quê hương được kiến tạo, tinh linh Maokai đã sinh ra. Nó chọn hình dạng khổng-lồ-cây, để lớp vỏ xù xì bao phủ quanh thân và cành cây rậm rạp thay cho tứ chi. Maokai cảm nhận nỗi cô đơn sâu đậm trên vùng đất, cũng như tiềm năng đâm chồi nảy lộc của nó. Nó lang thang hết đảo này đến đảo khác tìm kiếm dấu hiệu sự sống, song chỉ càng tuyệt vọng hơn trong cảnh hiu quạnh.

Tại một ngọn đồi màu mỡ, Maokai thấy nguồn năng lượng vô bờ tỏa ra bên dưới mặt đất. Nó cắm bộ rễ khổng lồ xuống đến khi chạm tới suối nguồn ma thuật đem lại sự sống và ra sức hút lấy. Từ thứ chất lỏng diệu kỳ ấy, nó tạo ra hàng trăm chồi non và trồng chúng khắp quần đảo.

Rất nhanh, vùng đất đã phủ đầy những khu rừng tươi tốt, những lùm thông lục cao ngất, những thân gỗ cao ngất, tất cả ngập chìm trong ma thuật nhiệm màu. Cây cối đồ sộ tỏa tán rộng, đâm rễ sâu, biến cả quần đảo thành một màu xanh mát mắt. Thảm thực vật phong phú thu hút các tinh linh và động vật đến thỏa thuê tận hưởng.

Cuối cùng, khi con người đặt chân tới đây, họ phát triển mạnh mẽ trên vùng đất giàu có và thiết lập một xã hội văn minh của những học giả say mê nghiên cứu các bí ẩn khắp thế giới. Maokai cảnh giác trước sự hiện diện bất ngờ ấy, nhưng nó cũng thấy loài người tôn trọng lãnh địa thiêng liêng này ra sao. Cảm nhận ma thuật nồng đậm trong rừng, nhân loại dựng nhà ở những nơi cây cối thưa thớt, để tránh quấy rầy bất cứ tinh linh nào. Đôi khi, Maokai trực tiếp lộ diện trước những ai nó tin tưởng và ban phúc cho họ với những tri thức về quần đảo xanh tươi, thậm chí là món quà lớn lao nhất – nguồn nước ngầm có thể chữa lành mọi vết thương.

Nhiều thế kỷ trôi qua, Maokai sống trong thanh bình đến khi một hạm đội binh lính từ bên kia đại dương cập bến quần đảo. Nó cảm nhận được điều gì đó vô cùng khủng khiếp sắp xảy ra. Vị vua mất trí vì đau buồn của họ mang theo thi thể hoàng hậu. Hy vọng hồi sinh được vợ yêu, ông đặt vợ vào trong nguồn nước sự sống. Bà trở lại, nhưng dưới hình hài một xác chết thối rữa cầu xin được trở về cõi vĩnh hằng. Nhà vua cố gắng đảo ngược điều ông đã làm, song vô tình đặt một lời nguyền đáng sợ lên khắp vùng đất.

Xem thêm: Bộ hình nền tướng Malzahar – Tiên Tri Hư Không trong liên minh

Dưới đây là hình nền tướng Maokai – Ma Cây trong liên minh huyền thoại – LOL:

hình nền tướng Maokai - Ma Cây trong liên minh huyền thoại số 1

hình nền tướng Maokai - Ma Cây trong liên minh huyền thoại số 2

hình nền tướng Maokai - Ma Cây trong liên minh huyền thoại số 3

hình nền tướng Maokai - Ma Cây trong liên minh huyền thoại số 4

hình nền tướng Maokai - Ma Cây trong liên minh huyền thoại số 5

hình nền tướng Maokai - Ma Cây trong liên minh huyền thoại số 6

hình nền tướng Maokai - Ma Cây trong liên minh huyền thoại số 7

hình nền tướng Maokai - Ma Cây trong liên minh huyền thoại số 8

hình nền tướng Maokai - Ma Cây trong liên minh huyền thoại số 9

hình nền tướng Maokai - Ma Cây trong liên minh huyền thoại số 10

hình nền tướng Maokai - Ma Cây trong liên minh huyền thoại số 11

hình nền tướng Maokai - Ma Cây trong liên minh huyền thoại số 12

hình nền tướng Maokai - Ma Cây trong liên minh huyền thoại số 13

hình nền tướng Maokai - Ma Cây trong liên minh huyền thoại số 14

hình nền tướng Maokai - Ma Cây trong liên minh huyền thoại số 15

hình nền tướng Maokai - Ma Cây trong liên minh huyền thoại số 16

hình nền tướng Maokai - Ma Cây trong liên minh huyền thoại số 17

hình nền tướng Maokai - Ma Cây trong liên minh huyền thoại số 18

hình nền tướng Maokai - Ma Cây trong liên minh huyền thoại số 19

hình nền tướng Maokai - Ma Cây trong liên minh huyền thoại số 20

hình nền tướng Maokai - Ma Cây trong liên minh huyền thoại số 21

hình nền tướng Maokai - Ma Cây trong liên minh huyền thoại số 22

Sưu tầm

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status