hình nền tướng Nautilus - Khổng Lồ Biển Sâu trong liên minh

Codegamebai68 chia sẻ bộ hình nền tướng Nautilus – Khổng Lồ Biển Sâu trong liên minh huyền thoại – LOL cho máy tính và laptop full hd miễn phí. Ai cũng phải biết những truyện kể; ai cũng phải cúng tế ở Bilgewater. Từ thời xưa thật là xưa, Nautilus đã lang thang trong vùng nước tối ngoài khơi Quần Đảo Lam Hoa, kéo những thủy thủ bất cẩn xuống với nỗi diệt vong. Gã khổng lồ mang giáp này ra tay mà không báo trước, những bước chân khuấy động mặt biển, trước khi vung mỏ neo lên đập tan tất cả. Sau đó, hắn kéo những gì còn lại xuống đáy sâu để xoa dịu cơn thịnh nộ của Quý Bà Râu.

Nautilus đã từng là một thủy thủ được Viện Chiến Tranh cử đi khám phá các hải phận chưa được đưa vào hải đồ của Biển Hộ Vệ. Chuyến thám hiểm đã đưa hắn đến với những hải phận vô danh nơi hắn và thủy thủ đoàn tìm thấy những vùng nước chứa đầy các dung dịch đen mà chẳng ai có thể nhận diện. Dẫu bổn phận của họ là phải khám phá bất cứ thứ gì có vẻ mới mẻ mà họ tìm thấy, tuy nhiên cả thủy thủ đoàn chẳng ai lại dám liều lĩnh với vùng nước đục, ngoại trừ Nautilus. Nào ai có ngờ, sau khi hắn vận lên bộ trang phục kềnh càng chuyên dụng cho thám hiểm, rồi leo qua thành tàu thì một thứ gì đó lẩn khuất dưới con nước hắc ám chộp lấy hắn. Hắn cố bám vào thành thuyền, nhưng cái thứ quỷ quái đó kiên quyết chẳng chịu buông tha, nó giật mạnh đến nỗi cả con thuyền bắt đầu tròng trành. Cả thủy thủ đoàn cảm thấy sợ hãi, và họ đã ra một quyết định khủng khiếp. Trong khi hắn đang gào thét cầu viện sự giúp đỡ, họ lạnh lùng đánh bật bàn tay đang cố bám vào mạn thuyền của hắn ra. Hắn rơi vào con nước đen ngòm nhưng vẫn cố gắng bám vào chiếc mỏ neo một cách tuyệt vọng. Những chiếc vòi hắc ám bao phủ lấy hắn, và hắn chả thể làm gì khác ngoài việc nhìn hình ảnh con tàu khuất dần.

Khi Nautilus thức tỉnh, hắn đã trở thành một thứ gì đó thật… khác biệt. Bộ giáp to kềnh bằng thép đã trở thành một lớp vỏ liền mạch bao quanh hắn ẩn giấu một sự thật tồi tệ bên trong. Tất cả những kí ức của hắn trở nên thật mơ hồ và xa xăm, nhưng có một điều chắc chắn là: hắn đã bị bỏ rơi trong bóng tối thăm thẳm nơi đây, chết dần chết mòn. Trong tay hắn vẫn còn nắm chặt chiếc mỏ neo, chiếc mỏ neo của lũ người đã bỏ rơi hắn. Vô định, hắn nắm lấy manh mối này và lê bước – quá nặng nề để bơi hay chạy – tìm kiếm những câu trả lời. Hắn lang thang chẳng hề có một chút cảm giác về thời gian hay phương hướng, tất cả cứ như một giấc mộng vĩnh hằng. Đến khi hắn trở về được với bờ biển của Bilgewater, hắn chẳng còn chút gì thuộc về con người quá khứ cả. Chẳng còn nhà cửa, chẳng còn gia đình, chẳng còn gì cả. Những thủy thủ khiếp hãi khi nghe câu chuyện của Nautilus đã chỉ hắn đến với Viện Chiến Tranh, nhưng những anh hùng nơi đó đã khước từ khát khao muốn tìm hiểu thông tin về lũ bạn đồng hành trước kia của hắn. Và rồi Nautilus biết đến Liên Minh Huyền Thoại ở nơi đấy hắn tìm thấy một cơ hội để khám phá và trừng phạt lũ người chịu trách nhiệm cho tất cả những chuyện này.

Xem thêm: Bộ hình nền tướng Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc trong liên minh

Dưới đây là hình nền tướng Nautilus – Khổng Lồ Biển Sâu trong liên minh huyền thoại – LOL:

hình nền tướng Nautilus - Khổng Lồ Biển Sâu trong liên minh số 1

hình nền tướng Nautilus - Khổng Lồ Biển Sâu trong liên minh số 2

hình nền tướng Nautilus - Khổng Lồ Biển Sâu trong liên minh số 3

hình nền tướng Nautilus - Khổng Lồ Biển Sâu trong liên minh số 4

hình nền tướng Nautilus - Khổng Lồ Biển Sâu trong liên minh số 5

hình nền tướng Nautilus - Khổng Lồ Biển Sâu trong liên minh số 6

hình nền tướng Nautilus - Khổng Lồ Biển Sâu trong liên minh số 7

hình nền tướng Nautilus - Khổng Lồ Biển Sâu trong liên minh số 8

hình nền tướng Nautilus - Khổng Lồ Biển Sâu trong liên minh số 9

hình nền tướng Nautilus - Khổng Lồ Biển Sâu trong liên minh số 10

hình nền tướng Nautilus - Khổng Lồ Biển Sâu trong liên minh số 11

hình nền tướng Nautilus - Khổng Lồ Biển Sâu trong liên minh số 12

hình nền tướng Nautilus - Khổng Lồ Biển Sâu trong liên minh số 13

hình nền tướng Nautilus - Khổng Lồ Biển Sâu trong liên minh số 14

hình nền tướng Nautilus - Khổng Lồ Biển Sâu trong liên minh số 15

hình nền tướng Nautilus - Khổng Lồ Biển Sâu trong liên minh số 16

hình nền tướng Nautilus - Khổng Lồ Biển Sâu trong liên minh số 17

Sưu tầm

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status