Bộ hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại LOL

Codegamebai68 chia sẻ bộ hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại – LOL cho máy tính và laptop full hd miễn phí. Chiến binh vô địch mang tên Pantheon là một biểu tượng chiến tranh bất khả chiến bại trên mọi chiến trường. Anh sinh ra trong bộ tộc Rakkor, một bộ tộc của những chiến binh sinh sống trên sườn Núi Targon. Sau khi đặt chân lên đỉnh của ngọn núi khắc nghiệt này và được chọn là người xứng đáng, Pantheon trở thành hiện thân trên trần thế của vị Thượng Nhân Chiến Trận thần thánh. Mang trong mình sức mạnh vô song, anh quyết liệt truy lùng những kẻ thù của Targon, và chỉ để lại xác chết của chúng với mỗi bước chân anh đi.

Atreus là một người Rakkor trẻ tuổi và kiêu hãnh, được đặt tên theo một trong số bốn vì sao tạo thành chòm Chiến Binh trên bầu trời đêm rộng lớn – hay còn gọi là chòm Pantheon với người Rakkor. Không phải là chiến binh nhanh nhất, hay khỏe nhất trong số những chiến binh trẻ tuổi của Núi Targon; cũng không phải là người thuần thục nhất những kỹ nghệ cung thuật, kiếm thuật hay thương thuật; nhưng Atreus là người có lòng quyết tâm, ý chí cũng như khả năng chịu đựng thần thánh so với những người đồng trang lứa. Mỗi ngày, trước khi bình minh ló dạng, khi bằng hữu vẫn còn ngủ yên, anh đã bắt đầu sải bước trên những con đường đầy chông gai của Núi Targon, và cũng là người cuối cùng rời khỏi trường đấu tập khi đêm xuống, đôi tay luôn tê dại vì rèn kiếm thuật.

Giữa Atreus và một chiến binh Rakkor trẻ tuổi khác mang tên Pylas dần hình thành một sự cạnh tranh vô cùng quyết liệt. Được sinh ra trong một dòng tộc chiến binh lẫy lừng, Pylas sở hữu kỹ năng điêu luyện cũng như sự cường tráng, và rất được yêu mến. Dường như định mệnh ưu ái dành cho anh một tương lai vĩ đại, khi mà không một ai bằng tuổi Pylas có thể hạ được anh trên trường đấu. Chỉ có Atreus, người chưa bao giờ chịu đầu hàng, luôn luôn đứng dậy trở lại tiếp tục chiến đấu với anh, cho dù máu đã đổ và người đã bầm tím khắp nơi, cho dù đã bị đốn ngã hết lần này đến lần khác. Sự kiên trì này mang lại cho Atreus sự tôn trọng đến từ người thầy lão tướng của anh, nhưng cũng là sự thù ghét đến từ Pylas, người cho rằng sự bất khuất cũng Atreus là dấu hiệu của sự thiếu tôn trọng đối với Pylas.

Atreus bị ghét bỏ bởi những người đồng trang lứa và phải chịu đựng đòn thù đến từ Pylas và những người đi theo anh ta; thế nhưng Atreus vượt qua tất cả với sự kiên cường của anh. Atreus giấu chuyện bị ghét bỏ với gia đình mình, vì nó sẽ chỉ khiến họ đau đớn mà thôi.

Trong một buổi tuần tra sớm vào mùa đông, cách làng của họ khoảng một ngày đường, những chiến binh trẻ và thầy của họ bắt gặp một tiền đồn của người Rakkor bị thiêu rụi. Máu nhuốm đỏ màu trắng của tuyết, và xác người nằm la liệt trên mặt đất. Họ lập tức được lệnh rút lui, nhưng đã quá muộn… kẻ thù đã bắt đầu giao chiến.

Xem thêm: Bộ hình nền tướng Ornn – Ngọn Lửa Khởi Nguyên trong liên minh

Dưới đây là hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại – LOL:

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 1

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 2

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 3

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 4

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 5

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 6

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 7

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 8

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 9

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 10

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 11

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 12

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 13

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 14

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 15

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 16

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 17

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 18

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 19

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 20

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 21

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 22

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 23

hình nền tướng Pantheon trong liên minh huyền thoại số 24

Sưu tầm

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status