Bộ hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh huyền thoại

Codegamebai68 chia sẻ bộ hình nền tướng Renekton – Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh huyền thoại – LOL cho máy tính và laptop full hd miễn phí. Renekton là một Thể Thăng Hoa tàn bạo khủng khiếp đến từ vùng sa mạc bỏng cháy Shurima. Trước đây, ông là chiến binh mạnh mẽ nhất đế chế, dẫn dắt quân đội đế chế đến hết thắng lợi này sang thắng lợi khác. Tuy nhiên, sau khi nó sụp đổ, Renekton bị giam trong lăng mộ dưới lớp cát. Dần dần, khi thế giới bên ngoài thay đổi, ông bị mất trí. Được tự do trở lại, trong cơn điên loạn, ông bị thôi thúc phải tìm kiếm và tiêu diệt anh trai Nasus, người ông đổ lỗi cho hàng thế kỷ sống trong bóng tối của mình.

Renekton sinh ra là để chiến đấu. Từ thời trẻ, ông đã liên tục lao vào những trận đánh lộn quyết liệt. Không hề sợ hãi, ông vượt trội hơn nhiều đứa bé khác. Nguyên nhân của các cuộc đối đầu thường là vì lòng kiêu hãnh, bởi Renekton không bao giờ cho phép mình lùi bước, hay để bất kỳ kẻ nào xúc phạm bỏ đi. Mỗi tối, ông trở về với những vết cắt và vết bầm mới, và cho dù người anh trai học giả, Nasus, không tán đồng mấy vụ gây gổ này, Renekton vẫn tiếp tục.

Nasus rời nhà từ sớm để đến theo học tại Học viện Mặt trời nổi tiếng. Trong khoảng thời gian đó, kỹ năng chiến trận của Renekton đã tăng tiến rất nhiều. Một lần hiếm hoi về thăm nhà, Nasus phát hoảng khi thấy cậu em người đầy máu me quay lại từ một cuộc đánh lộn khác. Sợ rằng bản chất bạo lực của Renekton sẽ khiến ông sớm bị cầm tù hoặc thậm chí thiệt mạng, Nasus giúp ông ghi danh vào quân đội Shurima. Renekton còn quá nhỏ cho trách nhiệm này, nhưng ảnh hưởng của anh trai đã bỏ qua mọi tiểu tiết.

Tính kỷ luật trong quân đội đúng là liều thuốc bổ cho Renekton. Vài năm sau, ông trở thành một trong những chiến tướng mạnh mẽ và đáng sợ nhất Shurima, đi tiên phong trong rất nhiều cuộc chinh phạt để mở rộng đế chế. Ông nổi tiếng với sự cuồng bạo và rắn rỏi, cũng như danh dự và dũng cảm. Nasus là một thống lĩnh bẩm sinh, và cả hai phục vụ tổ quốc qua biết bao chiến dịch. Họ luôn thân thiết mặc cho sự khác biệt và mâu thuẫn cố hữu. Kỹ năng của Nasus nằm trong chiến thuật, hành quân và lịch sử, còn Renekton thì là chiến đấu. Nasus lên kế hoạch cho chiến tranh, còn Renekton giành lấy thắng lợi.

Renekton mang danh hiệu Thủ vệ Shurima sau một trận chiến khốc liệt tại ngọn núi ngoài biên cương. Quân xâm lược đổ bộ vào bờ nam, tập kích thành phố Zuretta. Nếu không ngăn chúng lại, thành phố sẽ bị tàn phá, và dân cư sẽ bị thảm sát. Chênh lệch số lượng là mười đấu một, Renekton cùng nhóm nhỏ quân sĩ đối đầu với chúng, quyết tâm kéo dài thời gian để mọi người di tản. Một trận chiến không ai nghĩ Renekton sẽ vượt qua được chứ đừng nói là chiến thắng. Ông trụ vững suốt một ngày đêm, đủ lâu để Nasus dẫn tiếp viện đến. Chỉ còn chưa đầy năm chiến binh đứng đó, không ai không bị thương, và Renekton được chào đón như một anh hùng.

Renekton phục vụ ngoài tiền tuyến nhiều thập kỷ, và chưa từng thất bại. Sự hiện diện của ông cổ vũ sĩ khí cho quân đội, và làm kẻ thù hoảng sợ. Chiến thắng nối tiếp chiến thắng, thậm chí có những trận thành công mà không cần nhấc một thanh kiếm, các quốc gia đối địch đầu hàng ngay khi Renekton hành quân đến chỗ chúng.

Renekton đang ở trong giai đoạn huy hoàng nhất thì nghe tin anh trai Nasus sắp qua đời. Ông lao thẳng về kinh đô và thấy Nasus chỉ còn là một bóng ma nhợt nhạt, bị căn bệnh kỳ quái hành hạ. Nó không thể được chữa khỏi, tương tự như lời nguyền đã tàn phá dòng máu quý tộc thời cổ xưa.

Xem thêm: Bộ hình nền tướng Rek’Sai – Nấm Mồ Hư Không trong liên minh

Dưới đây là hình nền tướng Renekton – Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh huyền thoại – LOL cho máy tính và laptop full hd:

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 1

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 2

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 3

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 4

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 5

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 6

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 7

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 8

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 9

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 10

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 11

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 12

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 13

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 14

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 15

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 16

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 17

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 18

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 19

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 20

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 21

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 22

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 23

hình nền tướng Renekton - Đồ Tể Sa Mạc trong liên minh số 24

Sưu tầm

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status