Cách chơi Arthur mùa 14 đi top Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Arthur (thanh gươm chính nghĩa) là vị tướng đấu sĩ có khả năng solo mạnh mẽ và khả năng chống chịu bá đạo, sẵn sàng đè đường mọi đối thủ cùng lane. Điểm mạnh của Arthur chính là lượng giáp khổng lồ được tăng lên nhờ nội tại, kết hợp với bộ chiêu thức cùng hiệu ứng hất tung, làm chậm giúp Arthur sẵn sàng mở giao tranh, tiêu diệt kẻ thù trong cuộc chiến. Hãy cùng Codegamebai68 tìm hiểu cách chơi Arthur mùa 14 đi top Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn, tướng khắc chế Arthur. Qua bài viết dưới đây

1. Cách tăng kỹ năng cho Arthur.

Thứ tự nâng kỹ năng cho Arthur: Gươm chính nghĩa > Thần vật hộ thân > Gươm chính nghĩa > Công lý phán quyết.

Gươm chính nghĩa là chiêu thức đem lại sát thương chủ yếu cho Arthur, do vậy để có thể đẩy đường và quái nhanh, người chơi nên ưu tiên lên chiêu thức này. Tiếp theo, người chơi hãy lên Thần vật hộ thân để tạo áp lực cho tướng đường nếu muốn solo với bạn, hiệu ứng công phép của chiêu thức này hỗ trợ Arthur cấu rỉa máu tướng địch cùng đường và nếu may mắn người chơi có thể dùng bộc phá để tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng sau một hai phút đầu trận đấu.

Xem thêm: Cách chơi Maloch mùa 14 top, cách lên đồ, bảng ngọc và tướng khắc chế

2. Bảng ngọc phù hợp với Arthur.

 

Arthur là vị tướng thuần đấu sĩ, lane phù hợp nhất chính là đi đường có Caesar, do vậy, người chơi hãy sử dụng bảng ngọc trên để tăng tối đa công vật lý, tốc đánh, hồi máu và tốc chạy cũng như xuyên giáp, tạo lợi thế đầu trận giúp vị vua có thể đè đường, đẩy lính thuận tiện hơn đối thủ.

3. Hướng dẫn lên đồ cho Arthur đi top.

 

Thứ tự lên đồ cho Arthur đi đường: Thương longinus > Giày kiên cường > Áo choàng băng giá > Giáp Gaia > Kiếm Muramasa > Giáp hộ mệnh.

Với bộ trang bị trên, Arthur sẽ có một lượng sát thương khủng, tốc đánh cũng như độ chống chịu cao, sẵn sàng bắt lẻ bất kỳ đối thủ nào trong tầm mắt, ngoài ra có thể sẵn sàng xông lên mở giao tranh, hỗ trợ cũng như bảo vệ xạ thủ và pháp sư khỏii tầm ngắm đối phương.

Ngoài ra, khi sử dụng áo choàng băng giá, Arthur có thể làm chậm, bắt giữ tướng địch, đủ thời gian để đuổi theo tiêu diệt kẻ thù.

4. Phù hiệu phù hợp cho Arthur.

 

Một combo của Arthur rất mạnh có thể kết liễu được kẻ địch nhanh chóng chính vì vậy hãy chọn phù hiệu Vực hỗn mang để phát huy hết sức mạnh này. Ở nhánh chính thứ 3 chúng ta chọn Ma tính sau khi tung chiêu cuối lập tức hoàn lại 50% thời gian hồi các chiêu khác và 20% giảm hồi chiêu, đồng thời sát thương gây ra tăng thêm 10% trong 6 giây.

Nhánh phụ của phù hiệu hãy chọn Bơm máu và Nhạy bén, hai điểm này sẽ giúp vị vua của chúng ta được tăng máu và tăng tốc độ di chuyển khi ở sông.

5. Hướng dẫn cách chơi Arthur đi đường có Caesar.

 • Arthur sử dụng bổ trợ Bộc phá khi đi đường.

A. GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME.

 • Arthur thời điểm đầu trận khá khỏe nhờ khả năng cộng giáp và sát thương chuẩn cao. Vì vậy nếu solo với Arthur trong đầu trận là một sai lầm lớn.
 • Người chơi khi sử dụng Arthur đầu game có thể tập trung farm quái và ăn chim ánh sáng soi rừng địch cũng như ép lính lên cao, nhưng đừng lên quá cao tránh trường hợp rừng địch gank.
 • Dùng Thần Vật Hộ Thân để đẩy thật nhanh lính nhé. Thấy tướng địch thì tiếp cận đủ khoảng cách thì dùng kỹ năng Gươm Chính Nghĩa lao vào cấu máu rồi rút lui
 • Cố gắng kiểm soát, hỗ trợ ăn dơi quỷ. Ngoài ra với khả năng cơ động của mình, người chơi hãy liên tục quan sát map nhỏ, sang hỗ trợ mid, tránh trường hợp mid bị “thọt” ở đầu game.
 • Đẩy lính và hỗ trợ là những gì Arthur nên làm khi mới vào trận đấu.
 • Con rồng đầu tiên là vô cùng quan trọng, hãy cố gắng hỗ trợ đồng đội ăn sớm nhất có thể, nếu không hãy tiếp tục farm và chờ cơ hội.

B. GIAI ĐOẠN GIỮA VÀ CUỐI GAME.

 • Nếu bạn có cơ hội, cố gắng ăn quái rừng của địch và chim ánh sáng để gia tăng cấp độ vàng và kinh nghiệm.
 • Nếu tướng địch định lao vào xạ thủ và pháp sư thì hãy dùng Gươm Chính nghĩa lao vào, rồi Công Lý Phán Quyết hất tung tướng lao vào. Pháp sư và xạ thủ của bạn sẽ có thời gian xả sát thương.
 • Nếu thấy đối thủ xuất hiện đơn lẻ trên bản đồ thì tranh thủ đẩy thật cao quái đường lên. Sau đó núp ở bụi trên đường đối thủ di chuyển và tạo bất ngờ cho đối phương.
 • Luôn chủ động mở giao tranh khi có đủ bộ chiêu thức và là mũi tên tiên phong cho mọi pha giao tranh tổng.
 • Tận dụng khả năng áp sát tốt từ chiêu Gươm chính nghĩa và chiêu cuối Công lý phán quyết để tiêu diệt nguồn sát thương chính của đối phương.
 • Combo đặc trưng cho Arthur: Gươm chính nghĩa > Công lý phán quyết > Thần vật hộ thân.

6. Đồng đội và khắc chế của Arthur

Đồng đội.

 • Arthur cần một đồng đội có khả năng khống chế tốt, và có độ gánh chịu cao để cô yên tâm bùng nổ các combo của mình như Gildur, Slimz, Alice….

Khắc chế.

 • Arthur gặp bất lợi khi gặp những tướng đấu sĩ độ cơ động và độ chống chịu cao như Omen, Volkath…..

 
 

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status