Cách chơi Batman Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc phù hiệu chuẩn nhất

I.GIỚI THIỆU BATMAN LIÊN QUÂN – HIỆP SĨ BÓNG ĐÊM:

Chúng ta sắp được chào đón vị tướng mới mang tên Batman, với khả năng tàng hình cùng bộ kỹ năng siêu bá đạo của mình thì Batman hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những giây phút “Bán hành” cho team bạn vô cùng thành công, dưới sự khiếp sợ của team bạn. Sau đây Codegamebai68 Hướng dẫn cách chơi Batman Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, trang bị và phù hiệu chuẩn nhất các mẹo chơi, mẹo khắc chế Batman. Mời bạn theo dõi

Batman

II. UƯ ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA BATMAN

Ưu điểm:

Có khả năng tàng hình tạo yếu tố bất ngờ với sát thương cao cùng khả năng khống chế và hồi phục tốt

Nhược điểm:

Yếu máu không có kỹ năng giải hiệu ứng khống chế (dín khống chế là bốc hơi) nên yêu cầu kỹ năng người chơi khá cao, biết ra vào trong Combat

III. CHI TIẾT KỸ NĂNG BATMAN:

truy-na Nội tại: Truy Nã

Tiến đến gần tướng địch sẽ giúp tăng 20% tốc chạy.

vuot-chan-khong Vuốt Chân Không

Batman vung tay tấn công kẻ địch bằng móng vuốt chân không, gây sát thương vật lý. Một nạn nhân xấu số bên cạnh sẽ bị tấn công ngẫu nhiên và chịu lượng sát thương tương tự.

Phi Tiêu Dơi

Batman phóng chiếc phi tiêu dơi trứ danh của mình, gây  sát thương vật lý đồng thời làm chậm tốc chạy của mục tiêu. Sau 3 giây gây thêm  máu đã mất thành sát thương vật lý. Trong thời gian chiêu còn hiệu lực nếu Batman tấn công nạn nhân đủ số lần khiến mục tiêu bị choáng, và bản thân được hồi lại máu.

tang-hinh Dơi Đêm

Sau 1.5 giây Batman ẩn mình vào bóng đêm và trở thành tàng hình trong tối đa 30 giây. Khi tiến lại gần phạm vi 6 mét cạnh kẻ địch quá 3 giây, trạng thái tàng hình sẽ tự động chấm dứt. Trong thời gian hiệu lực nếu Batman tái kích hoạt chiêu sẽ lướt bay đến tấn công kẻ địch, gây sát thương vật lý. Sau khi rời khỏi trạng thái tàng hình Batman sẽ được tăng 50% tốc đánh trong 5 giây.

IV.THỨ TỰ NÂNG CHIÊU BATMAN:

Tăng max kỹ năng Vuốt Chân Không để có lượng sát thương tốt farm rừng cũng như gây ra lượng sát thương AOE tương tự lên đối thủ, những đối thủ nào trong phạm vi kỹ năng của Batman sẽ chọn ngẫu nhiên và nhận 100% sát thương giống người bị dính chiêu.

Phi dơi tiêu là một kỹ năng cực kì lợi hại của Batman giúp Batman có thể giống như bom hẹn giờ của Fennik hay hút máu như nội tại của Skud, nhiệm vụ khi sử dụng chiêu này là lập tức áp sát đối thủ và gây thật nhiều sát thương vật lý lên mục tiêu, khi đủ chỉ tiêu thì đối thủ sẽ bị làm choáng tạo thuận lợi cho giao tranh.

Ulti dơi đêm là chiêu độc nhất vô nhi trong liên quân giúp người sở hữu có khả năng tàng hình trong 30s, Batman có thể di chuyển tự do mà ít có đối thủ có thể để ý, nếu để ý thì có tướng phát hiện chứ lính không thể nào phát hiện ra được batman.

V. PHÉP BỔ TRỢ CHO BATMAN Ở VỊ TRÍ ĐI RỪNG

trung-tri

Trừng phạt: Là bổ trợ không thể thiếu đối với người đi rừng, nếu ai mà đi rừng không cần trừng phạt chắc chắn sẽ bị cướp không chỗ trốn.

VI. CÁCH LÊN ĐỒ CHO BATMAN

trang-bi-batman

kiem-truy-hon Giá: 1500  

KIẾM TRUY HỒN

+25% Tốc đánh+10% Hút máu

Nhận Tê Cóng

Truy hồn: Các đòn đánh thường gây thêm sát thương phép bằng 6% lượng máu hiện tại – Nội tại duy nhất

Săn bắt: Gây thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 3 Công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất

giay-ho-ve Giá: 700

GIÀY HỘ VỆ

+110 Giáp+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu – Nội tại duy nhất

thuong-longinus Giá: 2170

THƯƠNG LONGINUS

+80 Công vật lý+15% Giảm hồi chiêu

+150 Giáp

Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất

gildur Giá: 2020

ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ

+10% Giảm hồi chiêu+300 Giáp

+800 Máu

[Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

trangbi Giá: 2060

THƯƠNG XUYÊN PHÁ

+100 Công vật lý+10% Giảm hồi chiêu

[Nghiền ép] [Khinh công] – Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

trangbi Giá: 2400

PHỨC HỢP KIẾM

+70 Công vật lý+15% Tốc đánh

+10% Giảm hồi chiêu

+500 Máu

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm 100% sát thương vật lý, 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

VII. BẢNG NGỌC CHO BATMAN

Ngoc-Batman

Ngọc đỏ: Chúng ta sẽ sử dụng tốc đánh, máu tối đa và giáp, bổ sung khả năng chống chịu cùng lượng tố c độ đánh ổn giúp bạn dọn rừng nhanh hơn

Ngọc tím: Công vật lý và tốc chạy sẽ giúp khỏe hơn và di chuyển đi GANK nhanh hơn tạo lợi thế cho đồng đội

Ngọc xanh: Sẽ sử dụng là ngọc máu tối đa và giảm thời gian hồi chiêu tăng chống chịu cho bạn cùng lượng giảm thời gian hồi chiêu giúp bạn được nhiều thứ lắm đấy

VIII. CÁCH CHƠI BATMAN

Cách chơi Batman đầu game

Thứ tự đi rừng

Di-rung

Đầu game đem theo trừng phạt và đi farm rừng theo thứ tự như hình trên với điều kiện đường rồng ở dưới, còn nếu đường rồng ở trên bạn sẽ đi số thứ tự ngược lại.

Cẩn thận với cái trừng phạt đầu tiên để tránh trường hợp bị Nakroth cướp, khi không thấy đối thủ có độ cơ động cao thường thì rừng Nakroth sẽ hay chơi trò cướp rừng. Nhớ để ý bảng cấp khi bạn mới lever 2 mà rừng bên kia Lever 3 và còn nguyên trừng phạt thì chắc chắn bạn sẽ bị cướp blue vì vậy kêu đồng đội hỗ trợ nhé.

Kể từ lever 4 trở đi bạn có thể tự do hành động theo ý muốn vì bạn có tàng hình 30s, đối thủ chỉ biết bạn đứng kế bên bằng cách có cặp mắt xuất hiện chứ không thể nào phá tàng hình của bạn. Bạn có thể dụ đối phương câu kéo thời gian ở dơi quỷ rồi chạy xuống ăn rồng lẹ.

Được lợi thế đầu đối với batman là một sự khởi đầu cực kì tốt với việc Batman có thể đi săn mục tiêu nhanh hơn cả Kriknak và lấy trụ đối phương một cách nhẹ nhàng.

Cách chơi batman giữa và cuối game

Càng về sau Batman càng có lợi thế quấy rối dàn đằng sau của team địch. Trong giao tranh sẽ được chia làm 3 vị trí : Dàn trước, dàn giữa, và dàn sau cùng, dàn sau cùng chính là mục tiêu mà Batman hướng tới để quét sạch dame chủ lực của đối thủ.

Kỹ năng của Batman rất khó sử dụng nhưng nếu biết cách tận dụng tốt nội tại cũng như Phi tiêu sẽ dồn sát thương cực lớn lên đối  thủ.

Hãy nhớ rằng luôn ẩn thân đến khi cần thiết mới xuất hiện cũng giống như Nakroth núp bụi đợi cơ hội vì sát thủ có lượng máu rất yếu, nếu bạn cứ hổ báo lao lên trước là bạn chết thì team bạn sẽ mất dame chủ lực.

Batman có dame push trụ cũng tốt nên tranh thủ push lén sau đó dùng ulti chạy về, không ai có thể bắt được Batman khi đang trong trạng thái tàng hình.

>> xem thêm: Cách chơi Kriknak Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc phù hiệu chuẩn nhất

Combo

Combo khi bạn đi gank và bắt lẻ sẽ là tang-hinh->->vuot-chan-khong đây là combo tối ưu hóa sát thương của bạn

IX.ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ CỦA BATMAN:

Đồng đội

Airi: Sát Thủ đi top khỏe nhất ở phiên bản sắp tới sẽ khống chế tốt cùng với Batman

airi

Maloch: Tanker dame cũng như chặt sát thương chuẩn khi đối thủ bị Batman khống chế.

Maloch1

KẺ THÙ

Nakroth: Batman sát sợ gặp Nakroth khi đi rừng vì Nakroth nhanh chân cướp rừng đi Batman đi gank.

Joker: Đối thủ truyền kiếp từ DC sang Liên Quân bởi ulti của Joker gây lượng sát thương quá khủng khi batman áp sát giết Joker.

joker-lien-quan

Chúc các bạn thành công với Batman nhé!

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status