Cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc và khắc chế Ilumia mùa 14
Ilumia (Nữ thần ánh sáng) là pháp sư xinh đẹp sở hữu bộ kỹ năng khống chế, đẩy lùi, khả năng làm choáng diện rộng và ulti trên toàn bản đồ rất có lợi trong giao tranh tổng. Do sự thiếu cơ động cùng với sự ra mắt của nhiều vị tướng pháp sư sát thủ khiến cho cô nàng dường như bị lãng quên ở phiên bản hiện tại, nhưng không thể phủ nhận sức mạnh ghê gớm mà Ilumia gây ra.

1. Cách tăng kỹ năng cho Ilumia.

Kĩ năng Illumia

Chiêu 1 Quả cầu ánh sáng có thời gian hồi chiêu nhanh và là kỹ năng gây lượng sát thương chính cho Ilumia. Khi vào trận đấu nên ưu tiên tăng max Quả cầu ánh sáng để có thể cấu máu kẻ địch và dọn lính nhanh. Tiếp đến nâng Trục xuất hỗ trợ đẩy lùi kẻ địch khi bị áp sát và làm chậm mục tiêu. Chiêu thức cuối Thần Trận sử dụng được toàn bản đồ với lượng damage rất lớn, nâng Thần trận ở cấp độ 4, 8, 12.

 • Thứ tự tăng kỹ năng cho Ilumia: Quả cầu ánh sáng > Trục xuất > Thần trận > Quả cầu ánh sáng.

2. Bảng ngọc phù hợp cho Ilumia.

 

Ilumia là một vị tướng thuần sát thương phép nên bảng ngọc sẽ tập trung hoàn toàn vào các chỉ tấn công. Ngọc đỏ giúp gia tăng một lượng công phép cũng như tăng khả năng xuyên giáp phép cho Ilumia ở giai đoạn đầu trận. Ilumia là một vị tướng máu giấy, do đó gia tăng chỉ số hút máu phép sẽ giúp cô nàng này trụ đường tốt hơn. Ngọc xanh tăng khả năng giảm hồi chiêu giúp Ilumia tung kỹ năng nhanh hơn và tối ưu hoá lượng sát thương gây ra.  Bảng ngọc trên sẽ giúp gia tăng các chỉ số đó.

>> Xem thêm: khám phá cách lên đồ Toro cách chơi Toro mùa 3 đi Hỗ Trợ Siêu Cấp Tank

3. Trang bị phù hợp với Ilumia.

Trang bị Ilumia

Điểm mạnh của Ilumia là khả năng làm choáng, dồn sát thương trên diện rộng, khiến cho kẻ địch rất khó chịu khi gặp phải, kết hợp với trượng băng sẽ càng gia tăng thêm khả năng khống chế cho Ilumia. Ngọc đại pháp sư giúp phục hồimáu và năng lượng mỗi cấp khiến Ilumia thoải mái hơn trong giai đoạn đầu của trận đấu. Cùng với lượng công phép cộng thêm từ trượng bùng nổ, trượng hỗn mang, vương miện hecate giúp cho Illumia tạo ra lượng damge cực kì lớn.

 • Thứ tự lên trang bị cho Ilumia:

Ngọc đại pháp sư > Giày phù thủy > Trượng băng > Vương miện Hecate  > Trượng hỗn mang > Trượng bùng nổ

Về cuối trận có thể thay Ngọc đại pháp sư bằng Sách thánh hoặc Sách truy hồn tùy theo từng trận đấu.

4. Phù hiệu phù hợp cho Ilumia.

Phù hiệu Ilumia

Phù hiệu trung tâm Thánh thuẫn giúp cho Ilumia trong thời gian ngắn nhận sát thương vượt quá 30% máu của bản thân sẽ lập tức được nhận lá chắn miễn 550 (+60 mỗi cấp tướng) sát thương và 20% hút máu phép trong 6 giây, hạ hoặc phụ hạ trong thời gian này sẽ kéo dài hút máu phép 3 giây. Hồi chiêu 30 giây.

Nhánh phụ:

 • Thành khởi nguyên Quả cầu băng sương giúp cho Ilumia sẽ nhận được quả cầu băng sương sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút. Sau khi sử dụng sẽ được miễn sát thương nhưng không thể công kích hay di chuyển, chỉ dùng 1 lần.
 • Thành khởi nguyên Thợ săn hỗ trợ Ilumia mỗi lần hạ hoặc phụ hạ một tướng khác nhau sẽ nhận thêm một cộng dồn, tối đa 6. Mỗi cộng dồn tăng 10 công vật lý và 15 công phép.

5. Hướng dẫn cách chơi Ilumia đi đường giữa.

Phép bổ trợ: Tốc biến hoặc Tốc hành.

A. Giai đoạn đầu game.

 • Sử dụng liên tục Quả cầu ánh sáng để dọn lính nhanh và cấu máu kẻ địch. Kỹ năng sẽ được cường hoá và sử dụng hai lần liên tục, nên căn chỉnh sao cho hợp lý để có thể tối ưu lượng sát thương phép.
 • Quan sát bản đồ và phối hợp cùng rừng đảo đường hỗ trợ team, khi đi gank nhớ đi sâu vào trong rừng để tránh bị bắt lẻ.
 • Cẩn thận rừng team địch vì bạn sẽ là mục tiêu đầu tiên mà team địch nhắm tới. Vì kỹ năng của Ilumia có thể sử dụng tầm xa nêncố gắng giữ vị trí không tiến lên quá cao để tránh bị gank.
 • Lên nhanh phượng hoàng lệ giúp tăng khả năng hồi máu và năng lượng mỗi cấp.

B. Giai đoạn giữa và cuối game.

 • Con rồng đầu tiên của trận đấu gia tăng cho đội bạn thêm 20% tỉ lệ chiến thắng nên hãy tập trung vào nó. Hãy phối hợp cùng đồng đội ăn rồng khi có cơ hội, còn không hãy canh và chờ thời cơ.
 • Liên tục di chuyển và chọn vị trí tốt như bụi cỏ, kêu gọi giao tranh ở khu địa hình bụi và hẹp tạo lới thế giúp Ilumia tung chiêu dễ dàng trúng tướng địch.
 • Giữ vị trí trong giao tranh, chú ý đứng sau các vị tướng đỡ đòn để tung chiêu, tránh bị sốc sát thương bởi xạ thủ và sát thủ team bạn.
 • Căn chuẩn thời gian sử dụng Thần trận trong giao tranh tổng. Thần trận có thể giúp cô nàng làm choáng, kết liễu tướng địch và lật kèo trong giao tranh.
 • Có thể sử dụng thần trận để cướp rồng hoặc kingkong khi có cơ hội.
 • Sử dụng chiêu 2 Trục xuất khi bị tướng địch áp sát và chiêu 1 làm choáng giúp cô nàng rút lui dễ dàng.
 • Combo cơ bản của Ilumia: Trục xuất > Quả cầu ánh sáng > Thần trận >  Quả cầu ánh sáng  > Quả cầu ánh sáng
 • Sử dụng bộ chiêu thức theo combo này sẽ vừa làm choáng vừa gây lượng damage cực kỳ lớn.

6. Đồng đội và khắc chế Ilumia

Đồng đội.

 • Đồng đội phù hợp cho Ilumia là những vị tướng có khả năng bảo kê chủ lực tốt và khống chế trên diện rộng ví dụ như Gildur, Alice,… Kết hợp với Ilumia sẽ làm tăng khả năng khống chế của team, tạo lợi thế trong giao tranh.

 

Khắc chế.

 • Vì là pháp sư thiếu cơ động nên chọn các vị tướng sát thủ như Nakroth, Quillen, Ngộ Không để tấn công Ilumia.
 • Lên các trang bị kháng phép như huân chương troy hoặc giáp tay hải thần.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status