Cách chơi Kahlii Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc phù hiệu chuẩn nhất

GIỚI THIỆU VỀ KAHLII – NỮ THẦN NGHIỆP CHƯỚNG:

Nổi tiếng với khả năng thủ trụ không ai bằng ăn lính ở năm phương bốn hướng, Kahlii là một nổi ác mộng đối với những team muốn đập trụ nhưng lính không thể nào vào được bên trong bởi vòng xoáy của Kahlii sẽ giết hết mọi con quái khi chạm vào vòng đó. Kỹ năng gây dame phép tầm gần lẫn tầm xa của Kahlii đều rất là khó chịu nếu chỉ vô tình dính vào combo của Kahlii thì chỉ có nước thịt nát xương tan . Đặc biệt vị tướng này được mua bằng Ruby bên mục ưu đãi nên các bạn đừng nên mua bằng vàng hoặc quân huy nhé. Sau đây Codegamebai68 Hướng dẫn chi tiết cách chơi Kahlii Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc,trang bị và phù hiệu chuẩn nhất các mẹo chơi, mẹo khắc chế Kahlii mời bạn theo dõi.

>> Xem thêm: Cách chơi Alice Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc phù hiệu chuẩn nhất

kahlli

CHI TIẾT KỸ NĂNG CỦA KAHLII :

kahlli  LỜI NGUYỀN VĨNH CỬU

Hồi chiêu: 12 giây

Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

Tiêu hao: 100 năng lượng

 • Kahlii gọi ra một bóng ma phục hận gây 160/180/200/220/240/260 (+0.35 công phép) sát thương phép mỗi 0.5 giây lên tất cả
kahlli LINH HỒN HỘ MỆNH

Hồi chiêu: 12 giây
Tiêu hao: 40 năng lượng
 • Kahlii hấp thụ sức mạnh của hồn ma nhằm cường hóa 20/25/30/35/40/45% công phépcủa bản thân đồng thời giúp tăng tốc chạy thêm 10/12.5/15/17.5/20/22.5%
kahlli QUÂN ĐOÀN MA QUÁI  ( ULTIMATE )

Hồi chiêu: 36 giây
Tiêu hao: 150 năng lượng
 • Kahlii trút giận lên kẻ địch. Trong vòng 5 giây, cô triệu hồi 55 đợt hồn ma liên tục tấn công kẻ địch phía trước. Mỗi đợt gây 110/140/170 (+0.15 công phép) sát thương phép. Kỹ năng này gây sát thương lên quái rừng nhiều hơn 10%.
kahlli ĐỌA ĐẦY ( NỘI TẠI )

Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
 • Nội tại: Các đòn đánh thường gây hiệu ứng xuyên thấu.

THỨ TỰ NĂNG CHIÊU KAHLII :

kahlli

 • Lời nguyền vĩnh cửu là skill dame chính của Kahlii nên phải ưu tiên tăng max trước để có thể ăn lính một cách nhanh nhất, nếu nói về ăn lính thì đầu game tới cuối game Kahlii luôn là người ăn lính nhanh nhất nhờ kỹ năng lời nguyền vĩnh cửu. Khi kết hợp với Trượng băng thì lời nguyên vĩnh cửu trở thành nổi sợ đối với tất cả thành viên team địch.
 • Linh hồn hộ mệnh là một kỹ năng hổ trợ bị động cho bản thân Kahlii, một số bạn sẽ thắc mắc tại sao Kahlii lại chạy nhanh như vậy ? Bởi vì kỹ năng này khi tăng max sẽ được tăng 25% tốc độ chạy và bên cạnh đó tăng thêm 45% công phép là một điều quá là khủng bố, đôi khi chỉ cần có vòng hộ mệnh này thả lời nguyền vĩnh cửu có thể giết rừng team bạn trong vòng một nốt nhạc.
 • Quân đoàn ma quái bao gồm 55 đợt bắn thẳng về phía trước mỗi lần bắn sẽ gây ra 170 sát thương phép + thêm 45% khả năng tăng công phép của bản thân nhờ kỹ năng linh hồn hộ mệnh thì lượng dame từng tia được tăng lên đáng kể, lại thêm một nỗi ác mộng đáng sợ cho tất cả team địch.

IV. BỔ TRỢ CHO VỊ TƯỚNG KAHLII :

cap-cuu

Cấp cứu : Nếu bạn muốn đánh theo lối đánh ăn chắc mặc bền thì bạn nên lấy cấp cứu để khi giao tranh bạn vừa có thề tăng máu cho đồng đội cũng như tăng khả năng thắng giao tranh cao hơn khi bạn có lượng máu và lượng dame ổn hơn đối phương. Nhưng thường thì rất ít người chọn bổ trợ cấp cứu.

toc-bien

Tốc Biến: Sau khi đạt được cấp 19 thì đây luôn là phép bổ trợ tốt cho mọi tướng, giúp Mganga có thể giữ vị trí tốt hơn hoặc thoát khỏi truy sát của team địch. Tốc biến rất cần cho Kahlii nếu bạn chọn phương án tập trung ăn lính ngay những lever đầu để có trượng băng đi gank

CÁCH LÊN ĐỒ CỦA KAHLII :

Cách lên đồ chiếm tỉ lệ thằng nhiều nhất

kahlli

Cách lên đồ của mình cũng giống như đồ trong hạng 1

 • Việc ưu tiên lên trượng băng trước đối với những tướng như Mganga, Kahlii, Alice là một việc hết sức là cần thiết. Ở ngay những thời gian đầu game mà bạn đã thấy Kahlii có trượng băng sớm nhất là một việc hết sức nguy hiểm khi giao tranh ở rồng. Tốc độ cũng là một yếu tố quan trọng trong giao tranh, nếu bạn chỉ có thể di chuyển với tốc độ chậm như rùa và không làm gì được thì chỉ có chết với Kahlii.
 • Giày phù thủy là đôi giày tất cả AP đều phải lên vì nó sẽ tăng dame phép cho bản thân
 • Ngọc đại pháp sư ở giải đoạn từ lúc mới ra game nhiều người sẽ ưu tiên lên món này trước bởi nó có hồi máu do trang bị cấp 2 tăng cho nhưng càng về sau mọi người đều có định hướng tốt hơn khi để nó ở vị trí ô thứ 3. Thuận tiện cho việc hồi kỹ năng để ăn lính hay giao tranh
 • Vương miện Hecate là món trang bị để cải thiện lương dame của Kahlii.
 • Trượng bùng nổ rất thích hợp với kỹ năng lời nguyền vĩnh viễn bởi nó cấp cho nội tại vang vọng bùng khổ gây sát thương phép ở vị trí trong vòng kỹ năng lời nguyền
 • Sách Thánh là món lên cuối cùng cũng để cải thiện dame nhưng thường khi lên tới món thứ 5 là game đã tới giây phút phân rõ thắng bại nên bạn có thể chọn một món khác ngoài Sách thánh.

CÁCH CHƠI KAHLII :

CÁCH CHƠI KAHLII ĐẦU GAME 

 • Di chuyển ra mid và mang theo bổ trợ tốc biến, đợi đợt lính đầu tiên rồi sử dụng kỹ năng lời nguyền vĩnh cửu vào đúng phạm vi của tất cả lính. Nên chú ý đánh thường theo phương đường thẳng vì nội tại của Kahlii cho phép Kahlii có thể đánh xuyên lính, đây là cách giúp Kahlii ăn lính nhanh nếu bạn chọn đúng vị trí.
 • Nếu đi đánh cùng người quen thì theo cách đánh của mình là xin bãi lính đầu tiên của người đi đường King Kong, kêu họ chỉ đứng nhìn và mình ăn thật nhanh lính ở giữa rồi dùng tốc biến và kỹ năng hộ mệnh chạy thật nhanh lên ăn bãi đầu tiên ở đường King Kong. Đương nhiên đường top sẽ không bị thọt lever nhưng Kahlii sẽ được hưởng một phần  tiền
 • Ở đầu game Kahlii nên tập trung vào lính trước để lên trượng băng, khi giao tranh 4-4 nổ ra lúc rồng vừa xuất thì bạn có lợi thế trong việc bằng lever với rừng mình và rừng bạn bởi bạn ăn thêm được bãi đầu tiên đường King Kong. Với lợi thế 2 người lever 4 trước team kia thì việc bạn giành chiến thắng trong giao tranh rồng đầu tiên là một điều hết sức bình thường.
 • Khi giao tranh rồng đầu team nào nhiều lever 4 hơn team đó sẽ có cơ hội thắng cao hơn. Lưu ý chiến thuật xin bãi đầu tiên đường King Kong chỉ thích hợp cho Kahlii bởi Kahlii chạy nhanh, còn mấy tướng phép còn lại mà làm kiểu đó thì sẽ bị thọt cả mid lẫn top.
 • Nên di chuyển liên tục khi thấy rồng nhỏ xuất hiện ra hiệu cho đồng đội ăn, cứ 2 rồng nhỏ bằng một con rồng lớn vì lượng tiền sẽ chia đều cho tất cả những ai có mặt ăn rồng nhỏ.

CÁCH CHƠI KAHALII GIỮA GAME :

 • Ở giải đoạn giữa game chỉ cần bạn lên món thứ 4 thôi đủ gây dame rất mạnh lên team địch, sử dụng lời nguyền vĩnh cửu vào trung tâm của team địch hoặc đặt chặn đường vì khi kỹ năng này kết hợp với trượng băng thì tốc độ di chuyển của những kẻ thù dính phải cứ như giảm về 0.
 • Muốn combo được hiệu qua thì trước hết lúc nào cũng phải có kỹ năng linh hồn hộ mệnh trong người rồi thả kỹ năng lời nguyền trúng mục tiêu, còn lại chỉ việc sử dụng ulti bắn theo một đường thẳng duy nhất.
 • Đặc điểm khi ulti Kahlii có tốc độ di chuyển rất nhanh nên việc bị bắt trong lúc ulti rất khó trừ phi gặp phải những vị tướng khống chế hoàn toàn như Aleister hay Grakk thì còn sợ chứ những vị tướng còn lại đều chơi hết.
 • Nếu chẳng may mình bị rừng bạn hay bất kì tướng nào bắt, đừng vội chạy mà hãy thật bình tĩnh đặt vòng lời nguyền ngay dưới chân mình rồi tốc biến ra ngoài dùng ulti. Những trường hợp bị bắt mà bắt ngược lại đều là nhờ sự bình tĩnh và xử lý tình huống của người chơi.

BẢNG NGỌC DÀNH CHO KAHLII:

Kahlii

Ngọc đỏ :

+ Công phép +5.3

Ngọc tím :

+ Công phép+2.4

+ Hút máu phép+1%

Ngọc xanh :

+ Giảm hồi chiêu 1%

Click vào đây để xem chi tiết cách lên bảng ngọc của các tướng khác nhau

ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ CỦA KAHLII :

ĐỒNG ĐỘI CỦA KAHLII :

Violet : ADC chính của team có nhiệm vụ càn quét team địch cùng Kahlii

violet

Grakk : Kỹ năng bắt lẻ và ulti hút tổng thể gom lại cho Kahlii giết đội hình địch

grakk

Gildur : Stun kèm khống chế toàn bộ team địch nên cùng kết hợp với Kahlii

gildur

KẺ THÙ CỦA KAHLII :

Nakroth : Không riêng gì Kahlii, tất cã những tướng phép đều sợ bị Nakroth bắt lẻ

Cách chơi Kahlii Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc phù hiệu chuẩn nhất

Mina : Một khi Mina mà tóm được Kahlii thì Kahlii khó mà chạy được

Cách chơi Kahlii Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc phù hiệu chuẩn nhất

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status