Maloch (Ma vương quản ngục) là tướng đấu sĩ cực kỳ trâu bò cùng bộ chiêu thức gây sát thương chuẩn, hút máu và tạo giáp tăng sức chống chịu vô cùng bá đạo. Trong giao tranh tổng nếu team địch càng đông thì Maloch càng mạnh và lớp giáp tạo ra càng dày. Vì thế ở giai đoạn cuối, trong giao tranh tổng Maloch có thể 1 cân 5 là chuyện thường tình.

Xem thêm: Cách chơi Ignis mùa 14 đi đường giữa, cách lên đồ, bảng ngọc và tướng khắc chế

1. Cách tăng kỹ năng cho Maloch.

Kĩ năng Maloch
Kỹ năng Quỷ kiếm được ưu tiên tăng trước vì đây là chiêu thức duy nhất gây dmg mạnh lên team địch và chém bao quát cả bản đồ, lợi thế của kỹ năng này chính là việc chém sẽ được hồi lại máu và khi hiện thêm nội tại sẽ được hồi máu nhiều hơn sau đòn chém.

Đoạt hồn giúp cho Maloch có một lượng giáp ngắn nhưng chắc chắn, đặc biệt càng đông quân địch, bao gồm cả lính thì giáp sẽ càng dày cùng hiệu ứng làm chậm, cực kỳ phù hợp với Quỷ kiếm.

 • Thứ tự tăng kỹ năng cho Maloch:

Quỷ kiếm > Đoạt hồn > Quỷ kiếm > Luyện ngục

2. Bảng ngọc phù hợp cho Maloch.

Ngọc Maloch
Là một đấu sĩ vô cùng mạnh mẽ, để tối ưu chất tướng, người chơi hãy sử dụng bàng ngõ trên, tăng tối đa công vậy lý, giáp và giáp phép. Thời gian hồi chiêu của Luyện ngục khá lâu nên có thể hỗ trợ bằng cách cộng thêm vài viên ngọc giảm hồi chiêu.

3. Trang bị phù hợp với Maloch đi top.


Với bảng trang bị trên, Maloch sẽ có một lượng giáp chống chịu cả vật lý và phép tuyệt vời kết hợp với sức mạnh của Nanh Fenrir sẽ đem lại cho Maloch lượng sát thương vô cùng lớn rất phù hợp khi vị tướng này đi solo đường.

 • Thứ tự nâng trang bị cho Maloch:

Giày kiên cường > Khiên thất truyền > Huân trương troy > Áo choàng băng giá > Nanh Fenrir > Hecurles Thịnh nộ.

5. Phù hiệu phù hợp cho Maloch.

Phù hiệu Maloch

Phù hiệu trung tâm Ma tính giúp cho Maloch mỗi khi tung chiêu cuối lập tức sẽ được hoàn lại 50% thời gian hồi các chiêu khác và 20% giảm hồi chiêu, đồng thời sát thương gây ra tăng thêm 10% trong 6 giây. Ngoài ra khi Ma vương hạ hoặc phụ hạ sẽ kéo dài hiệu ứng thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây

Nhánh phụ:

 • Thành khởi nguyên Tử thần giúp Maloch nhận được khả năng miễn sát thương chí tử đồng thời tăng 20% tốc chạy trong 1 giây sau khi trận đấu bắt đầu được 3 phút.
 • Thành khởi nguyên Thợ săn hỗ trợ Maloch mỗi khi hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm được 10 công vật lý và 15 công phép.

5. Hướng dẫn sử dụng Maloch đi đường có Caesar.

 • Maloch sử dụng bổ trợ bộc phá.

A. Cách chơi Maloch đầu game.

 • Mang theo bổ trợ bộc phá và di chuyển ra đường King Kong. Nhớ canh chừng rừng giùm đồng đội và tránh lên quá cao tránh rùng team đối thủ gank.
 • Vi lợi thế kỹ năng nên bạn rất dễ làm chủ đường King Kong. Nếu sử dụng Maloch thuần thục, bạn sẽ thấy tất cả các tướng khác ở top không là gì.
 • Khi cả hai solo trực tiếp thì Maloch có lợi thế hoàn toàn vì khả năng chém dmg mạnh cùng đòn đánh thường có sát thương chuẩn. Vì thế hãy mạnh dạn solo để chiếm thế thượng phong đầu game.
 • Khi thấy pháp sư và rừng bạn sang gank thì lui về, Maloch có thể cân cả đội hình nhưng giai đoạn đầu không phải là lúc hổ báo.

B. Cách chơi Maloch giữa và cuối game.

 • Ở giai đoạn này Maloch cần phải tận dụng tốt kỹ năng Quỷ kiếm và Đoạt hồn. Những vị trí nào có nhiều lính và nhiều người  chỉ cần một lần Luyện ngục kèm quỷ kiếm đủ kéo hết cả một cây máu của pháp sư và xạ thủ.
 • Sử dụng kỹ năng Luyện ngục để mở giao tranh. Và đồng đội thấy sẽ vào theo chứ đừng đợi trong lúc giao tranh mới sử dụng thì mình sẽ rơi vào thế bất lợi.
 • Hãy cố gắng sử dụng Luyện ngục ngay giữa đầu đội hình team địch, vừa để chắn cho đồng đội, vừa sử dụng Quỷ kiếm gây sát thương.
 • Vì cơ bản đòn chém rất mạnh nên nhắm vào những vị tướng yếu máu. Và kết thúc một cách nhanh gọn và bỏ qua những vị tướng đấu sĩ và tank bên team địch.
 • Hãy chọn những vị trí giao tranh hẹp chẳng hạn như ngay vị trí bùa. Vì tất cả kỹ năng của Maloch đều sử dụng trên diện rộng nên giao tranh càng hẹp sẽ càng có lợi.
 • Nếu team địch có 5 người mà bạn chém dính cả 5 thì bạn sẽ được hồi 24% sau một đòn chém không chỉ có vậy Quỷ kiếm hồi chiêu sau 3s.
 • Lưu ý:

– Hãy sử dụng chiêu thức Đoạt hồn và Quỷ kiếm một cách hiệu quả để có thể gây nên sát thương chuẩn cho mục tiêu và giảm gánh chịu sát thương lên bản thân.

– Để có thể tận dụng hết sức mạnh của vị tướng này,người chơi nên lên nhiều đồ sát thương vật lý thay vì lên nhiều đồ chống chịu.

6. Đồng đội và khắc chế.

Đồng đội.

 • Maloch thích hợp khi đi cùng các pháp sư, xạ thủ sốc sát thương như Natalya, Slimz, Liliana…

Liliana
Khắc chế.

Maloch có khả năng chống chịu cao, song độ cơ động lại khá kém cùng phạm vi đánh ngắn và giáp phép khá yếu do vậy nếu gặp những tướng khống chế mạnh hoặc xạ thủ dồn dame xuyên giáp thì rất dễ lên bảng. Các tướng khắc chế được Maloch như: Violet, Natalya, Liliana, Azzen’ka….

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status