Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile và tận dụng tốt số vàng

Rất nhiều game thủ ước ao được full bảng ngọc và full tướng chứ không phải là full trang phục tại sao?  Sau đây Codegamebai68 tổng hợp thủ thuật, mẹo kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile và tận dụng tốt số vàng đó ra sao qua bài viết dưới đây.

I. VÀNG DÙNG ĐỂ LÀM GÌ

Vàng trong Liên Quân dùng để mua tướng và ngọc thứ mà bất cứ game thủ nào củng ao ước có được.

II. CÁCH KIẾM VÀNG MỖI NGÀY

Đối với game Liên Quân thì số vàng kiếm được của các bạn mội ngày sẽ bị hạn chế. Thế tổng số vàng bạn kiếm được 1 ngày là bao nhiêu chúng ta sẽ làm 1 bài toán nhé

vang

Tổng bạn kiếm được vàng nhờ bạn bè và đánh trong game là 525 vàng

vang-1

Mỗi ngày bạn đánh 6 trận sẽ nhận được 100+100+120+120=440 vàng

Vậy tổng cộng 1 ngày các bạn sẽ kiếm được 965 vàng.

>> Xem thêm: Cách lên đồ Preyta Liên Quân 2021, cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu

III. SỬ DỤNG VÀNG SAO CHO HIỆU QUẢ

Vàng 1 ngày các bạn chỉ kiếm được 965 vàng vậy nếu 1 con tướng 13888 bạn sẽ mất 14-15 ngày chơi liên tục để được 1 vị tướng.

Nếu bạn muốn làm một bảng ngọc hoàng chỉnh thì cần mất 60000 vàng = 60 ngày cày liên tục.

Tới đây sẽ có một câu hỏi được đặc ra đó là nên mua ngọc hay mua tướng ?? Đây là theo kinh nghiệm của mình nhé

     1. Nên mua tướng

tuong

Bạn sẽ tốn từ 1.888 Vàng (trong thời gian khuyến mãi tân thủ) cho đến 18.888 Vàng để mua được một vị tướng, một con số quá lớn đối với nhiều người. Nếu chúng ta làm một phép toán đơn giản như sau: một ngày chơi đủ 6 trận trở lên, bạn sẽ kiếm được khoảng 1000 Vàng. Đồng thời, trong khoảng thời gian bạn leo cấp, cứ mỗi lần lên cấp bạn sẽ được thưởng thêm 1300 Vàng nữa. Ở cấp độ thấp, một ngày bạn có thể lên được từ 2-3 cấp hoặc 1 cấp nếu ở cấp độ cao.

Lưu ý:

Quá trình tính toán ở trên là giả sử và chưa tính thêm việc được thưởng thêm Vàng trong các chuỗi sự kiện in-game.

Như vậy nếu chơi chăm chỉ và để dành Vàng, bạn sẽ mất khoảng 5-6 ngày để mua được 1 vị tướng trong Liên Quân Mobile và vẫn có thể còn dư một chút đủ để mua thêm một vài viên ngọc bổ trợ.

Ưu điểm:

Với việc sở hữu thêm tướng trong tay, bạn sẽ không lo việc bị đồng đội tranh chọn nữa. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những vị tướng tùy thuộc vào đội hình, chiến thuật.

Nhược điểm:

Việc lựa chọn ưu tiên mua Tướng trước sẽ làm bạn không có đủ Ngọc bổ trợ để gồng gánh đồng đội mình.

Lời khuyên:

Nếu bạn cảm thấy lựa chọn này không thỏa đáng, bạn có thể sử dụng Ruby và Quân Huy mua tướng và dùng Vàng để mua Ngọc bổ trợ.

     2. Nên mua ngọc

ngoc

Làm một phép tính cơ bản giống như trên, một ngày chơi đủ 6 trận trở lên, bạn sẽ kiếm được khoảng 1000 Vàng. Đồng thời, trong khoảng thời gian bạn leo cấp, cứ mỗi lần lên cấp bạn sẽ được thưởng thêm 1300 Vàng nữa. Ở cấp độ thấp, một ngày bạn có thể lên được từ 2-3 cấp hoặc 1 cấp nếu ở cấp độ cao.

Lưu ý:

quá trình tính toán ở trên là giả sử và chưa tính thêm việc được thưởng thêm Vàng trong các chuỗi sự kiện in-game.

Nếu như mua Ngọc thay vì mua Tướng, bạn có thể mua được khoảng 7 viên Ngọc cấp III (tương đương 1 vị tướng 13.888 vàng) sau khoảng 5-6 ngày chăm chỉ chơi.

Ưu điểm:

Sử dụng ngọc thích hợp sẽ cường hóa đáng kể sức mạnh của bạn ở giai đoạn đầu trận

Nhược điểm:

Các vai trò trong game sử dụng các bảng ngọc khác nhau, bạn thường chỉ có thể tập trung xây dựng 1-2 bảng ngọc. Nếu bị lấy mất vai trò được tập trung ưu tiên xây dựng Ngọc trong giai đoạn chọn tướng, bảng ngọc sẽ không thực sự phát huy hiệu quả nếu dùng cho vai trò khác

Lời khuyên:

  • Nếu bạn cảm thấy lựa chọn này không thỏa đáng, bạn có thể mua trước 4-5 tướng phù hợp với 1 bảng ngọc, để từ đó tập trung xây dựng 1 bảng ngọc cho bản thân mình.
  • Ngọc sẽ đem lại cho mạng sức mạnh vượt trội ở giai đoạn đầu game giúp bạn khỏe hơn có khả năng chơi trên cơ so với đối thủ cùng đường, giành lợi thế sớm dẫn đến 1 chiến thắng dễ dàng
  • Nhưng trước khi các bạn làm 1 bảng ngọc hãy thử chơi cho mình nhiều vị trí và nhiều tướng xem mình hợp với vị trí nào và tướng nào, lúc đó hãy quyết định làm bản ngọc cho vị tướng bạn thích ví dụ như bạn chơi Violet ở vị trí AD, bạn sẽ làm bảng chuyên về vị trí AD, vì hiện tại chúng ta có 4 vị tướng AD Violet, Valhein, Yorn, Fennik nên các bạn chỉ làm 1 bảng ngọc sẽ sử dụng cho được 4 vị tướng trên. Giúp chúng ta tiết kiệm tối đa chi phí làm ngọc.
  • Nếu bạn đã lựa chọn được cho mình 1 vị trí ưng ý thì hãy vào đây để thảm khảo về ngọc và nên sử dụng ngọc nào. Tốt nhất các bạn nên đầu tư vào để mua 1 vị tướng mình thích còn số vàng còn lại hãy đầu tư vào mua ngọc để đạt được thành quả cao nhất trong RANK. Lưu ý chỉ mua ngọc III thôi nhé !!
  • Nếu các bạn chơi từ acc lv 1 thì trong vòng 1 tháng các bạn chịu cày cuốc các bạn sẽ đạt được lv 30 và FULL 1 bảng ngọc III với vị trí mình yêu thích. À mà tốt nhất trong thời điểm các bạn chưa đủ ngọc thì đừng nên đánh RANK không lại “ăn cả rỗ hành” đấy.

Tóm gọn lại là các bạn nên chọn cho mình 1 vị trí và 1 vị tướng yêu thích rồi làm bảng ngọc cho vị trí đó, muốn biết tính cách của bạn hợp vị trí nào hãy Click vào đây đại loại như xem bói qua vị trí bạn thích chơi ý mà ^^

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status