Cách lên đồ Butterfly – Cách chơi Siêu Cấp Sát Thủ đi Rừng đánh đối thủ

I. GIỚI THIỆU VỀ BUTTERFLY – SIÊU CẤP SÁT THỦ :

Ngoài những tên tuổi đi rừng như Nakroth, Fennik thì Butterfly cũng là một trong những tên tuổi lớn khi đi rừng trong các trận đánh thường hoặc rank . Butterfly được rất nhiều kiện tướng ưa chuộng nên khi vào game các bạn có thể thấy Butterfly được pick lock rất là nhanh . Chúng ta cùng tìm hiểu đi tìm hiểu về Butterfly nhé :

Butter

II. CHI TIẾT KỸ NĂNG CỦA BUTTERFLY :

butt  RANH GIỚI SINH TỬ

Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
 • Nội tại: Diệt hay phụ hồi lại tất cả kỹ năng
butt1  PHÓNG KIẾM

Hồi chiêu: 6 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
 • Butterfly ném những chiếc dao găm bay vào các kẻ thù gần đó, gây 180/220/260/300/340/380 (+0.65 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của trong 2 giây
butt2  BẠT KIẾM

Hồi chiêu: 9 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
 • Butterfly tấn công với tốc độ chớp nhoáng, gây ra cho những kẻ thù trên đường của cô 390/440/490/540/590/640 (+1.15 công vật lý) sát thương vật lý. Đồng thời Butterfly được tăng 50% tốc đánh trong 3 giây
BUTT  ĐỘT KÍCH (Ultimate)

Hồi chiêu: 13 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
 • Butterfly xuất hiện phía sau kẻ địch có lượng máu thấp nhất (ưu tiên tướng) và đánh lén chúng, gây 450/640/830 (+1.5 công vật lý) sát thương vật lý. Đồng thời Butterfly được tăng 20% kháng sát thương và 50% tốc chạy trong khoảng thời gian ngắn

III. THỨ TỰ NÂNG CHIÊU BUTTERFLY :

 •  Khi đi rừng bạn nên tăng chiêu Bạt Kiếm đầu tiên bởi vì kỹ năng này vừa gây sát thương đồng thời tăng 50% tốc đánh trong thời gian 3 giây và tiêu diệt quái nhanh hơn . Đây cũng là kỹ năng gây dame chính của Butterfly
 • Tiếp đến là Phóng Kiếm để làm chậm mục tiêu nếu bạn đi gank từ đầu game thì lv 2 với bùa red bạn có thể đánh thắng một người bên địch bằng việc solo hoặc đi cùng đồng đội để tiêu diệt .
 • ULTIMATE Đột Kích bay về phía của đối thủ một cách bất ngờ mà đối thủ không nhận ra cùng lúc kết hợp Bạt Kiếm và Phóng Kiếm kết liễu đối phương khi họ không nhận ra sự có mặt của bạn . Đây cũng là kỹ năng tạo nên cái tên Siêu Cấp Sát Thủ của Butterfly .

IV. PHÉP BỔ TRỢ CHO BUTTERFLY :

trung-tri

Trừng phạt : Nếu bạn đi rừng thì bắt buộc phải chọn bổ trợ trừng phát để tiêu diệt quái nhanh hoặc để làm chậm di chuyển của đối phương khi bạn nâng cấp trừng phạt .

V. CÁCH LÊN ĐỒ BUTTLERFLY :

Một số cách lên đồ chiếm tỉ lệ thắng cao nhất :

butter

Đây là cách lên đồ của mình :

butter

 • Kiếm truy hồn tăng 25% tốc đánh và 10% hút máu cộng thêm Lùng diệt dồn 15 lần được thêm 45 công vật lý và nâng cấp trừng phạt gần như là lựa chọn chắc thuận lợi cho việc đi rừng
 • Giày Hermes tăng tốc chạy để di chuyển cơ động trong giao tranh khi không có ai đánh bạn
 • Quỷ Kiếm + 25% hút máu và 100 Công vật lý là món trang bị không thể thiếu đối với ADC hoặc Rừng
 • Kiếm Muramasa công dụng từ chối tử thần trong 0.5s và xuyên 45% giáp đủ thời gian để bạn ám sát người khác
 • Thương Longinus 80 công vật lý, 15% giảm hồi chiêu, 150 giáp , tăng khả năng chém xuyên giáp
 • Phức hợp kiếm là món cuối cùng +70 công vật lý, 15% tốc đánh, 10%  hút máu, 10% giảm hồi chiêu, +1100 máu với nội tại tăng dame vật lí  cho lượt đánh thường tiếp theo. Cứ 3s đánh thường 1 lần được tăng dame .

Như vậy bạn được tặng thêm  45% hút máu, 295 công vật lý, 40% tốc đánh 25% Giảm hồi chiêu và khả năng xuyên giáp có thể giết tướng Tank nhanh chóng . Vậy thì ngại gì không lên đồ theo phong cách này !

VI. CÁCH CHƠI BUTTERFLY :

CÁCH CHƠI ĐẦU GAME :

 • Lựa chọn gần như bắt buộc Butterfly phải đi rừng .
 • Cách đi rừng : Chọn mục tiêu đầu tiên là Red sử dụng trừng phạt thật kéo và nhờ sự trợ giúp của đồng đội canh rừng để tránh trường hợp những vị tướng như narkoth cướp rừng . Sau đó ăn lần lượt  con còn lại một cách thật nhanh bằng kỹ năng liên tục vì kỹ năng của Butterfly không hao tốn mana . Khi đánh xong tất cả nên nhờ top phụ rồng nhỏ để giết rồng nhỏ vì nó rất quan trọng không kém gì rồng to . Ngay khi giết xong rồng nhỏ bạn phải di chuyển ngay đến vị trí của rồng và tập hợp team ăn rồng để lấy 9500 EXP .
 • Lưu ý : Nên nói với đồng đội ăn bùa đầu tiên của mình nếu không hậu quả sẽ dẫn đến bạn lv 3 và rừng bên kia lv 4 thì bạn sẽ thua về gank lẫn cả ép sân . Khi gank hoặc giao tranh nên ưu tiên cho bản thân một hoặc hai bùa đặc biệt là phải có bùa đỏ để làm chậm mục tiêu .

CÁCH CHƠI GIỮA GAME :

 • Là khoảng thời gian bạn tỏa sáng với tốc độ nhanh như cắt của Butterfly . Nhớ có nội tại hồi tất cả chiêu nên khi bạn có thể giết được một kẻ địch thì bạn có khả năng quét cả đội hình của đối phương . Lựa chọn thời điểm bay vào ám sát đối phương thật hợp lý . Tùy trường hợp bạn quá mạnh thì mở giao tranh còn không thì nên vô sauu tank và ap để gây dame tốt nhất   . Những lúc giao tranh giữa game luôn nên giữ trong người bùa đặc biệt là bùa đỏ để làm chậm và tăng dame . Penta kill , Quata kill , Hat-trick, đối với Butterfly rất là dễ và rất thích hợp cho những bạn nào thích kiếm cho mình những chiến tích lừng lẫy để khoe với bạn bè .

VII. BẢNG NGỌC DÀNH CHO BUTTERFLY :

 • Ngọc đỏ : có hai hướng :

+ Một là Công vật lý +3.2

+ Hai là Công vật lý +2, Xuyên giáp+3.6

Note : Nên chọn ngọc Công vật lý + xuyên giáp vì bạn có thể chém cả Tank lẫn ADC và Ap . Nếu chị chọn Công vật lý thì vô tình nếu bạn có nhảy nhầm vào Tank thì bạn gây dame không nhanh bằng xuyên giáp

 ngoc-do

 • Ngọc Tím :

+ Hút máu+1.6%

ngoc-tim

 • Ngọc Lục : có hai hướng :

+ Một là Công vật lý+0.9, Xuyên giáp+6.4

+ Hai là Máu tối đa+37.5, Giảm hồi chiêu+0.6%

Note : Nếu ở ngọc đỏ bạn đi full công vật lý thì ngọc lục bạn nên đi full công vật lý và xuyên giáp. Còn Ngọc đỏ bạn đi full công vật lí và xuyên giáp thì ngọc lục nên dùng máu tối đa+37.5, Giảm hồi chiêu+0.6% .

ngoc-luc

VIII. ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ CỦA BUTTERFLY :

ĐỒNG ĐỘI CỦA BUTTERFLY :

Alice : Buff chạy nhanh làm chậm bằng ulti + trượng băng và stun thì đây là một support gần như hoàn hảo với Butterfly.

alice

Alister : Với hai kỹ năng giữ mục tiêu thì Alister cũng là một sự lựa chọn để ám sát cùng Butterfly.

Alister

Grakk : Vừa kéo vừa hút giữ đối phương lại . Phối hợp rất ăn ý với Butterfly.

garkk

KẺ THÙ CỦA BUTTERFLY :

Nakroth : Khả năng hất tung của Narkoth làm cho Butterfly không thể phản ứng kịp .

Narkoth

Krixi : Khi Butterfly bay vào sẽ bị hất tung bởi skill 2 của Krixi và ăn trọn combo của Krixi và lên bảng điểm số.

Krixi

Violet : Sát thương với Chí mạng lớn . Butterfly dễ bị giết khi bay vào mà không để ý Violet

violet

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status