Tìm hiểu đội hình khống chế khó chịu trong game Liên Quân Mobile

Như các bạn đã biết, đội hình tướng là một yếu tố cực kì quan trọng và luôn được để tâm đến trong thể loại MOBA, nếu bạn đã mạnh kỹ thuật cá nhân mà có thêm đội hình chuẩn thì bạn có thể an tâm được một phần nào. Ví dụ : Khi bạn thấy team mình có rừng là Nakroth và bên team địch có rừng là Triệu vân thì khi bắt đầu game bạn đã thấy yên tâm được phần nào trong việc ăn rồng, bên cạnh đó trong đầu bạn bớt đi được áp lực do đội hình team địch gây ra.  Hãy cùng Codegamebai68 tìm hiểu đội hình khống chế khó chịu trong game Liên Quân Mobile Qua bài viết dưới đây

VỊ TRÍ MID : ALICE

alice

Click vào đây để xem hướng dẫn cách chơi Alice

 • Khi nhắc tới Alice chắc hẳn các bạn nghĩ Alice sẽ đi đường Support và đường Mid sẽ nhường lại cho Krixi hoặc bất kì một vị tướng nào khác. Với cái đội hình mình sắp liệt kê ra ở đây thì Alice là một trợ thủ đắc lực về last game nên chúng ta phải đưa Alice ra đường Mid và nhường đường Support lại cho một người khác.
 • Khi đi Mid Alice sẽ có lợi tổng quan trước mắt như khả năng không bị rừng và mid bên kia bắt lẻ bởi nếu bạn giữ vị trí của mình tốt, kể cả cho rừng Nakroth bay vào hất tung bạn lên cũng không thể làm gì bạn và bạn chỉ cần chờ thời gian ngay khi tiếp đất sẽ dùng kỹ năng  alice  ( LÁ CHẮN THỜI KHÔNG ) kèm theo kỹ năng  alice  ( VỤ NỔ THỜI KHÔNG )  đặt xuống dưới chân mình và bạn có thể chạy thoát một cách dễ dàng.
 • Nếu team địch là Nakroth và Krixi thì bạn nên sử dụng thêm  toc-bien  ( TỐC BIẾN ) để tốc biến thẳng qua tường rồi bật kỹ năng để chạy thoát. Nếu bạn đánh Alice nên cầm theo bảng ngọc Tank sẽ giúp cho Alice trâu hơn và game sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn không bị bắt, team nào có Alice nếu đánh chắc tay và stun chuẩn xác quả thật từ đầu đến cuối bạn chỉ biết nhìn rồi ngồi cười vì mình đã bắt bởi qua nhiều stun.
 •   alice  ( DÒNG CHẢY THỜI GIAN ) Là một kỹ năng giữ chân rất hoàn hảo nếu thêm lượng dame phép nhất định sẽ kéo máu địch rất nhanh đặc biệt là AP và ADC, rất đơn giản chỉ cần bạn lên Vương Miện Hecate  gildur  thì bạn sẽ có lượng dame đủ mạnh để tác dụng vào team địch.
 • Trong giao tranh hẹp ở vị trí rồng nếu bạn có tốc độ chạy nhanh thì bạn sẽ dễ dàng chiếm thế thượng phong hoặc ập một cách bất ngờ vào rồng. Alice là một trong những vị tướng quyết định khả năng úp sọt nhanh hay không, ngoài ra kỹ năng buff của Alice không chỉ tăng tốc chạy mà nó còn tăng giáp, nói về giao tranh tổng có Alice như hổ mọc thêm cánh.
 • Nếu bạn có chiến thuật chạy lane đẩy trụ thì Alice chắc chắn sẽ có lợi hơn Krixi hay những vị tướng còn lại. Chiến thuật đánh nhanh rút gọn luôn là vấn đề được mọi người quan tâm nhất.

VỊ TRÍ ADC : VIOLET

violet

Click vào đây để xem hướng dẫn cách chơi Violet

 • Violet gần như là một thành viên cố định trong các trận đấu bởi khả năng gây bá đạo từ kỹ năng mà điều này ai cũng phải công nhận chứ không riêng gì bản thân tôi. Chỉ cần đồng đội có thể đứng trụ lâu một xíu là Violet có thể càn quét đội hình một cách ngon lành.
 • Bạn có biết chỉ cần một đồng đội có thể stun choáng hoặc hất tung đối thủ lên thì Violet có thể kết thúc địch trong một nốt nhạc. Các bạn có để ý chỉ cần Violet giết từ 5-0 trở lên thì khi có món thứ 3 thì Violet có thể bắn 1 viên là AP team địch lên đường.
 • violet-w  ( ĐẠN XUYÊN THẤU ) Không chỉ dừng ở việc tăng dame cho Violet mà nó còn là kỹ năng giúp Violet dẫn xa các ADC khác về độ cơ động, nếu bạn lăn đúng vị trí thì không ai có thể bắt được bạn, nếu vô tình lăn ngay tầm của team địch thì vẫn còn đồng đội có thể cứu mình. Ngoài ra  violet-r  ( ĐẠN NỔ ) tạo một cảm giác cực kì khó chịu, dù có chạy xa gần nữa bản đồ cứ tưởng là thoát ai ngờ ulti của Violet vẫn bắn tới khoảng cách đó. Vừa cơ động vừa reo rắc nguy hiểm lên team địch thì Violet đoạt được vị trí nhất bảng ADC là điều hết sức hiển nhiên.
 • Khi đi với Mid là Alice thì Violet cơ động ngày càng cơ động hơn, khó có đối thủ nào có thể bắt được Violet và bạn có thể tung hoành ngang dọc mà không sợ bất kì địch thủ nào. Trong giao tranh chạy nhanh với cơ động cao luôn có lợi trong việc mở giao tranh và giành thắng lợi còn team nào yếu cơ động chỉ biết chờ địch trong trụ và đợi địch đến đánh.
 • Ngoài ra khi đi với SP Lumburr sắp liệt kê dưới đây và kèm thêm skill tốc chạy tặng giáp của Alice thì Violet sẽ có lượng giáp nhất định trong người và sẽ khó chết hơn so với bình thường.

VỊ TRÍ SP : LUMBURR

 lumburr

Click vào đây để xem hướng dẫn cách chơi Lumburr

 • Đường Support cá nhân tôi thấy đa phần sẽ là những vị tướng như Ormarr hay Omega và rất ít người đánh Lumburr, phải chăng họ chưa hiểu hết khả năng của Lumburr ? Tôi đảm bảo Lumburr là một Support thần thánh không riêng gì với đội hình này mà là tất cả các đội hình.
 • Khả năng khống chế toàn thể của Lumburr cũng được xem là một hiểm họa bởi khi sử dụng  lumburr  ( BẤT KHẢ CẢN PHÁ ) không chỉ có nhiệm vụ hất văng team địch mà nó có thêm nhiệm vụ tăng giáp cho đồng đội và tăng cả tốc độ chạy. Bạn thử nghĩ đi Lumburr buff 15% tốc độ chạy và 725 giáp khi tăng đối đa kỹ năng, Alice tăng 40% tốc độ chạy và 225 giáp khi tăng tối đa kỹ năng như vậy bắt đầu giao tranh bạn đã được tăng 55% tốc độ chạy và 950 giáp và 950 giáp này có thể chịu được một lượng lớn dame kỹ năng từ team địch và khi team địch hết kỹ năng và bạn vẫn còn máu thì win giao tranh chỉ còn là vấn đề thời gian.
 • lumburr  ( ĐẤT BẰNG SÓNG DẬY ) Tuy không gây dame nhiều về mặt sát thương nhưng cái chính mình lấy ở kỹ năng này là việc giảm khả năng chịu đòn vật lý của kẻ địch, nếu kẻ địch dính phải kỹ năng này sẽ bị giảm 25% và lúc này Violet sẽ cường hóa đạn lên và giết địch một cách nhanh chóng hơn. Với thể loại game MOBA thì yếu tố đồng đội là quan trọng nhất chỉ cần hỗ trợ tối ưu cho nhau chắc chắn bạn sẽ win liên tục và không hề có một sự cản trở nào.
 • Thoạt nhìn đầu cứ tưởng Lumburr sẽ chạy lên đầu tiên nhưng thực chất Lumburr sẽ phải chạy sau đồng đội để có thể bảo vệ đồng đội khi đồng đội cần, khi bạn từ sau lao lên thì chính lúc này bạn trở thành Tank chính và lựa thời gian hợp lý để sử dụng kỹ năng lumburr  ( LONG TRỜI LỞ ĐẤT ) để hất tung cả đội hình địch lên và làm chậm địch nhờ phần tàn dư còn lại của kỹ năng.
 • Khi đi với bất kỳ đồng đội nào chỉ cần họ có dấu hiệu thấp máu nhất team thì Lumburr sẽ tự động kích hoạt nội tại giúp cho đồng đội ít máu đó được tăng 50 giáp và 50 giáp phép, nếu một người dùng bảng Tank như Alice hay chẳng hạn như Mganga thì đầu game đã có hơn 100 giáp và giáp phép đúng thật như hổ mọc thêm cánh.

>> Xem thêm: Tìm hiểu làm sao để trở thành một Xạ Thủ tốt khi chơi game Liên Quân Mobile?

VỊ TRÍ RỪNG : NAKROTH

nakroth

Click vào đây để xem hướng dẫn chơi Nakroth

 • Trong 3 vị tướng đi rừng chắc nhất ở thời điểm hiện tại thì chỉ có duy nhất có Nakroth có khả năng hất tung khó chịu nhất và có độ cơ động rất cao.
 • Khi đi farm rừng chỉ cần trong người có bùa blue thì Nakroth có thể farm một cách tự nhiên. Nếu tận dụng tốt    ( NGUỒN CƠN RẮC RỐI ) và    ( BỒI THẨM ĐOÀN ) bạn sẽ farm rừng rất nhanh và chính nhờ hai kỹ năng này tạo nên độ cơ động của Nakroth.
 • Khi đánh Nakroth mà đi chung với Lumburr và Alice bạn dư sức có thể bắt lẻ mục tiêu một cách ngon lành rồi rút về và bảo toàn tính mạng. Nakroth có nhiệm vụ bay vào hất tung trước và sẽ được đồng đội bảo kê ở ngoài đặc biệt là Alice sẽ dùng stun để Nakroth có thể rút về đợi hồi chiêu.
 • Với đội hình như thế này bạn có thể dư sức băng trụ dứt điểm đối thủ một cách dễ dàng và cũng có thể rút lui nhanh bởi bộ kỹ năng và buff kỹ năng từ đồng đội.
 • Lưu ý với việc đi gank sớm và phải cực kì cẩn thận có kỹ năng thì mới đánh không thì nên lui ra nếu đi chung với Alice thì càng tốt, kiểm soát hết quái đường rồi kiểm soát rồng.

VỊ TRÍ TOP : MALOCH

maloch

Click vào đây để xem hướng dẫn cách chơi Maloch

 • Vị tướng cuối cùng giúp cho đội hình hất tung và gây dame lớn cho cả đồng đội, với khả năng gây dame trên diện rộng và có sát thương dame tay chuẩn kèm theo giáp từ kỹ năng  maloch  ( ĐOẠT HỒN ) tăng giáp và được support, mid buff thêm giáp nữa thì Maloch đã trâu lại càng thêm trâu.
 • Nhiệm vụ duy nhất của Maloch là giữ thật chắc đường King Kong và khi cần phải có mặt đúng lúc và Maloch cũng chính là người mở giao tranh để cho Lumburr vào sau giúp cho đồng đội tăng giáp. Khi Maloch bay vào chém kỹ năng  maloch  ( QUỶ KIẾM ) team địch sẽ mất hơn 50% máu còn lại nhiệm vụ vét đội hình chính là Violet. Violet vô cuối cùng đội hình nhưng lại có nhiệm vụ quan trọng nhất đội hình.
 • Mỗi người sẽ có một nhiệm vụ khác nhau, Maloch sẽ có nhiệm vụ cấu dame số lượng lớn và trên diện rộng còn lại như Nakroth và Violet có thể dứt điểm một cách ngon lành. Khi cả 3 tướng Maloch, Alice, Lumburr đội hình của bạn có lợi về hất tung còn có thể làm chậm địch và tăng tốc độ chạy cho cả team. Mấu chốt chiến thắng chính là việc mở giao tranh tốt nhất và khả năng chịu đựng của cả team. Bay vào mở giao tranh không có nghĩa là thắng nhưng nếu bạn mở giao tranh bạn sẽ có lợi hơn về nhiều mặt.
 • Với ULTIMATE  maloch  ( LUYỆN NGỤC ) bạn có thể giúp bản thân chạy trốn cũng như nhảy vào đội hình địch, bạn chỉ bị phá kỹ năng khi bị dính phải 1 stun bất kì nhưng khi bạn bay vào úp đội hình với những người đồng đội đã liệt kê ở trên thì đảm bảo bạn sẽ an toàn và không có vấn đề gì khi vào mở giao tranh.

MỤC ĐÍCH KHI CHỌN ĐỘI HÌNH NÀY

 • Cái chính của đội hình này chính là tối ưu hóa khả năng hất tung và tận dụng những kỹ năng buff giúp cho Violet và Maloch giúp 2 vị tướng này có thể xanh nhất team, Nếu 2 vị trí này xanh thì phần thắng của game đó đương nhiên sẽ thuộc về team bạn.
 • Đội hình này thích hợp ở mọi rank trừ thách đấu bởi vì xu thế ở thời điểm hiện tại ở rank thách đấu là 3 tank và mình sẽ phổ biến đội hình đó vào thời gian tới đây.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status