Đội hình Support trong game Liên Quân cầm Trừng Phạt. Tại sao ko ?

Hiện tại trong game Liên Quân Mobile thì đa số Support (SP) đều mang theo phép bổ trợ là hồi máu, nhưng có ai đã từng mang Trừng Phạt chưa nào ? Hôm nay chúng ta sẽ cùng GUIDEGAME tìm hiểu tại sao SP có lại mang Trừng Phạt nhé.

I. CÔNG DỤNG CỦA HỒI MÁU VÀ TRỪNG PHẠT :

cap-cuu Đối với phép cấp cứu thì sẽ tăng cho bạn và đồng khả năng sống sót trong Combat. Đây là phép bổ trợ rất được sử dụng trong game hiện nay.

trung-tri 30 giây hồi chiêu: Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây. Trừng phạt ? Tại sao SP là một tướng cover lại đem Trừng Phạt nếu đối với ai chưa hiểu họ sẽ tưởng bạn đang Troll game. Nên chúng ta cùng đi sâu hơn vào phép bộ trợ này.

II. TẠI SAO SUPPORT LẠI CÓ THỂ ĐEM TRỪNG PHẠT :

     1. Nhứng vị tướng cỏ thế SP có thể cầm trừng phạt :

  • Mina : Cô nàng này có kỹ năng kéo  mina + tốc độ di chuyễn cao hơn nhưng vị tướng khác tốc độ di chuyên của Mina khi lv 1 là 390 + 30 từ đôi giày sẽ là 420 cao hơn tốc độ di chuyển của mấy tướng khác rất nhiều, vì vậy sau khi kéo bùa lợi ra Trừng Phạt thì Mina vẫn có khả năng chạy được.
  • Toro : Chú bò này khá trâu ở giai đoàn đầu game nên chỉ cần đi bộ vào trừng phạt và sử dụng kỹ năng sung-trau để chạy thôi ^^.
  • Cresh : “Vua Thủy Tề” củng tương tự như Toro nhé chỉ việc sử dụng kỹ năng bot-bong-bong để chạy là không ai đuổi kịp đau.
  • Grakk : Với kẻ phàm ăn này thì công việc đơn giản hơn nhiều chỉ việc kéo ra với kỹ năng day-troi-hu-khong và trừng phạt thế là xong rồi.
  • Lumburr : Tương tự như Toro và Cresh đây là skill chạy trốn của Lumburr bat-kha-can-pha.

     2. Tại sao lại đem trừng phạt cho SP :

Củng khá dễ hiểu khi mình thông qua phần những SP có cầm Trừng Phạt chắc củng có một số bạn đã hiểu ra rồi nhỉ ^^. Mục đích của việc cầm Trừng Phạt là quấy rối rừng đối phương, bạn nghĩ thử cái cảm giác bỏ gần 10s ra đánh con quái rừng mà bị cướp thì ôi trời ôi chỉ muốn giết thằng cướp thôi, nhưng càng dí giết lại càng thọt trong lúc dí SP thì chắc rừng đã không còn cái bùa lợi nào rồi. Lúc đó sẽ tạo lợi thế cho rừng bạn đi farm lấy trang bị và lên lv nhanh nhất có thể để chuẩn bị cho con rồng đầu tiên, bạn nghĩ thử xem bạn phá như vậy thì rựng bạn đã lv 4 trong khi rừng bên kia chưa chắc đã đạt được lv 3 nữa. 2 Trừng Phạt thì tốc độ ăn rồng của bạn sẽ như “Fast And Furious” luôn.

Tóm gọn lại là mục đích bạn đem SP là đi quấy rối rừng bên kia và tạo điều kiện cho rừng bên mình xanh nhất có thể.

     3. Ưu điểm và yếu điểm :

Ưu điểm : Quấy rối tạo điều kiện cho team mình được farm tránh bị rừng gank, ăn các mục tiêu lớn rất nhanh.

Yếu điểm : Bot AD phải đi 1 mình, cướp không được rừng sẽ khá thọt và lượng trang bị không đủ sẽ khó combat.

>> Xem thêm: Tìm hiểu những thuật ngữ viết tắt thường gặp trong Liên Quân mobile

III. LÀM SAO ĐỂ PHÁT HUY HẾT TÁC DỤNG CỦA ĐỘI HÌNH CÓ SUPPORT LÀM TRỪNG PHẠT :

  • Để phát huy tối đa được tác dụng thì tất cả các thành viên trong team phải biết di chuyên một cách hợp lý sẽ đi theo để giúp SP cướp rừng rồi về lane farm bình thường với sự giúp sức của SP.
  • Đi sâu vào nhé :

Di rung co ban 02 (1)

Đây là hướng di chuyển của rừng team mình, nên mình sẽ đi ngược lại tức là sẽ qua red team bạn trước (màu đỏ rừng mình, mùa xanh là bạn) :

Di rung co ban

Bạn sẽ đứng ở vị trí thứ 1 vào giây thứ 25 xem thử lúc 30 giây team bạn có ăn red không nhé. Nếu có thì vô cướp luôn còn không thì hãy kêu gọi top bạn qua cướp red đi nhé có Trừng Phạt ăn nhanh lắm.

Di rung co ban

Sau đó bạn sẽ cùng top lên top farm và kêu gọi rừng lên top để lấy mạng của top và cái trụ đầu tiên -> sẽ di chuyển xuống vị trí thứ 2 là đời -> bạn sẽ ra mid bắt mid nếu bắt được thì lấy luôn trụ mid còn không thì bạn sẽ di chuyển xuống rồng lớn để kiểm tra => xuống bot farm với AD và đi lane như bình thường nhớ kiểm soát rồng. Trừng phạt lúc này sẽ có công dụng tranh chấp con cua và cướp mục tiền lớn, lúc có mục tiêu lớn như dơi rồng thì các bạn nhớ phải di chuyển nhé.

IV. NHỮNG VỊ TƯỚNG PHÙ HỢP VỚI ĐỘI HÌNH SUPPORT CẦM TRỪNG PHẠT :

Violet sẽ đảm nhiệm vị trí AD : Với độ cơ động của cô nàng này thì giai đoạn đầu cô ấy có thể farm và giữ trụ khá tốt không sợ bị gank.

violet

Đi rừng sẽ là Fennik : Với tốc độ đi rừng nhanh, khả năng phá trụ + ăn mục tiêu lớn nhanh thì không ai có thể phù hợp hơn Fennik.

fennik

Top chúng ta sẽ lấy Omega : Với khả năng tăng tốc độ di chuyển để di đảo đường cùng SP và khả năng phá trụ kinh khung thì Omega là vị tướng không thể thiếu trong đội hình này/

omega

Mid thì bọn mình sẽ lấy Krixi để tối ưu hóa sát thương.

Krixi

V. TỔNG KẾT :

Với đội hình này chúng ta cần kỹ năng đồng đội khá cao vì phải di chuyển liên tục để lấy các mục tiêu lớn. Cảm giác ăn rừng mà luôn luôn có “Lâm Tặc” thì thật là khó chịu phải không nào, hãy đặt bạn vào vị trí rừng team bên kia bạn sẽ hiểu được cảm giác đó nó như thế nào. Khó tả lắm

Chúc các bạn thành công với vị trí SP cầm trừng phạt nhé.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status