Cách chơi Florentino mùa 14 rừng, Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Florentino (Tay kiếm hào hoa) vị anh hùng thứ 79 đã chính thức gia nhập Đấu trường Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng hồi máu cũng như khả năng cấu rỉa liên tục, Florentino sẽ đem lại một sự khó chịu không hề nhỏ cho những kẻ dám đối đầu với anh ta. Hãy cùng Codegamebai68 tìm hiểu cách chơi Florentino mùa 14 rừng, Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn, tướng khắc chế Arthur

1. Cách tăng kỹ năng cho Florentino.

Kĩ năng Florentino

Florentino có độ cơ động cùng khả năng cấu rỉa vô cùng tuyệt vời nhờ nội tại và chiêu 1 Hào hoa. Do vậy người chơi ưu tiên nâng tối đa chiêu thức này.

Chiêu 2 Thưởng hoa cùng nội tại Xuất chúng của Florentino yêu cầu khả năng điều khiển cực tốt, do vậy, nếu muốn sử dụng để leo hạng, người chơi buộc phải tập luyện thật thuần thục.

Chiêu cuối Tài hoa đem đến cho tay kiếm hào hoa khả năng chống chịu rất khó tin. Người chơi có thể cân nhắc sử dụng để tăng thời gian trong giao tranh hoặc nhận thêm công vật lý.

 • Thứ tự tăng kỹ năng cho Florentino:

Hào hoa>Thưởng hoa>Hào hoa>Tài hoa>Hào hoa.

>>Xem thêm: Cách chơi Arthur mùa 14 đi top Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

2. Bảng ngọc phù hợp cho Florentino.

Ngọc Florentino

Với bảng ngọc trên, Florentino có thể đủ tự tin để “quẩy” rừng và nhanh chóng gank giúp đồng đội. Là một đấu sĩ đi rừng, Florentino sẽ cần ngọc đem lại cho hắn khả năng xuyên giáp cũng như tăng độ sát thương vào đầu trận. Ngoài ra, bảng ngọc tăng đáng kể tốc đánh và thời gian hồi chiêu, cho phép Florentino khả năng tấn công liên tục và tốc độ dọn rừng sẽ tăng lên đáng kể.

Như vậy, khi đã thuần thục, Tay kiếm hào hoa gần như có thể ném hoa nhặt hoa ném hoa liên tục gây sát thương đáng sợ.

3. Trang bị phù hợp với Florentino đi rừng.

Trang bị Florentino

Lựa chọn Kiếm truy hồn giúp Florentino có thể nhanh chóng diệt sạch quái rừng và đi gank hai đường. Bộ trang bị trên đem lại cho tay kiếm một lượng sát thương khủng cùng khả năng chống chịu, cũng như làm chậm tướng đối thủ trong quá trình truy bắt.

 • Thứ tự nâng trang bị cho Florentino:

Kiếm truy hồn > Giày kiên cường > Thương Xuyên Phá > Áo choàng băng giá > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

4. Phù hiệu phù hợp cho Florentino.

Phù hiệu Florentino

Phù hiệu trung tâm Ma tính giúp cho Florentino mỗi khi tung chiêu cuối lập tức sẽ được hoàn lại 50% thời gian hồi các chiêu khác và 20% giảm hồi chiêu, đồng thời sát thương gây ra tăng thêm 10% trong 6 giây. Ngoài ra khi hắn hạ hoặc phụ hạ sẽ kéo dài hiệu ứng thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây.

Nhánh phụ:

 • Thành khởi nguyên Tử thần giúp Florentino nhận được khả năng miễn sát thương chí tử đồng thời tăng 20% tốc chạy trong 1 giây sau khi trận đấu bắt đầu được 3 phút.
 • Thành khởi nguyên Thợ săn hỗ trợ Tay kiếm hào hoa mỗi khi hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm được 10 công vật lý và 15 công phép.

5. Hướng dẫn sử dụng Florentino đi rừng.

 • Phép bổ trợ: Trừng trị

A. Giai đoạn đầu game.

 • Đầu game người chơi hãy bắt đầu bằng bùa xanh để tăng tốc đánh và hỗ trợ Florentino ra skill.
 • Hãy quét sạch cánh rừng từ bên bùa xanh sau đó đến bên bùa đỏ rồi hãy tính đến chuyện đi gank. Khi ăn hết quái rừng nếu bạn đang ở gần đường nào thì hãy qua đó gank.
 • Nếu gank đường Caesar đầu game bạn có 2 lựa chọn. Hoặc là xuống rồng thật nhanh hoặc là qua cướp bùa xanh của kẻ địch. Không nên đẩy trụ với top vì những phút đầu trụ đường top giáp rất nhiều.
 • Nếu thấy team địch đi gank đường rồng chậm hoặc chưa ăn rồng thì hãy nhanh chóng có mặt ở đó. Nếu team họ ăn nhanh có thể về để ăn bùa xanh thì hãy đẩy quái mid và về ăn bùa xanh như thường
 • Con rồng đầu tiên rất quan trọng, do vậy hãy cố gắng rình và đánh bại rồng nhanh chóng, nếu không hãy luôn chú ý và chờ thời cơ đến.

B. Giai đoạn giữa và cuối game.

 • Giữa game là lúc Florentino đi rừng cực mạnh. Một combo là xạ thủ và pháp sư lên bảng. Hãy thường xuyên rình bắt hai loại tướng này.
 • Nếu bạn đang “thọt” hoặc team yếu hơn hãy cố gắng dọn quái rừng thật nhanh và hỗ trợ đồng đội đẩy các đường lính lên cao.
 • Về cuối game, xạ thủ và pháp sư địch thường đi theo đội hình của team, vì vậy hãy sử dụng chiến thuật núp và tấn công bất ngờ.
 • Nếu thấy đối thủ xuất hiện đơn lẻ trên bản đồ thì tranh thủ đẩy thật cao quái đường lên. Sau đó núp ở bụi trên đường đối thủ di chuyển và tạo bất ngờ cho đối phương.
 • Combo hoàn hảo của Florentino:

Hào hoa > Thưởng hoa > Tài hoa > Đánh thường + di chuyển nhặt đóa hoa > Thưởng hoa > Đánh thường + nhặt đóa hoa > Thưởng hoa + đánh thường > Hào hoa.

 • Lưu ý khi sử dụng Florentino:

– Vì ba đóa hoa xếp theo hình tam giác nên người chơi tập di chuyển theo hướng tam giác theo thứ tự của các hoa tạo thói quen khi giao tranh.

– Nếu ném Hào hoa không chính xác nên rút lui ngay không nên giao đấu.

– Cố gắng nhặt 2 hoa trở lên để đủ nội năng cho bộ chiêu thức.

6. Đồng đội và khắc chế Florentino.

Đồng đội.

 • Nhược điểm của Florentino là khá khó chơi và lượng máu thấp, do vậy đồng đội phù hợp  là những vị tướng có khả năng bảo kê chủ lực tốt ví dụ như Gildur, Toro, Grak,…

Toro

Khắc chế.

 • Để khắc chế Florentino hãy sử dụng những tướng có độ khống chế chết người như Alice, Laville, Điêu Thuyền, Arum…. Ngoài ra khi team địch có Florentino, có thể lên Sách truy hồn với pháp sư hoặc Đao truy hồn với xạ thủ giảm bớt khả năng hồi máu của Tay kiếm hào hoa.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status