Cách lên đồ Airi Liên Quân 2021, cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu mới nhất

Airi là 1 trong 3 vị tướng có độ cơ động cao nhất Liên Quân Mobile, và từng có một thời gian nằm ở trong Kho Báu. Đây cũng là vị đấu sĩ mang thiên hướng sát thủ với Long Kiếm giúp càn quét và mở đầu giao tranh rất mạnh. Bài viết sau đây hướng dẫn cách chơi Airi Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc, trang bị và phù hiệu chuẩn nhất các mẹo chơi, mẹo khắc chế Airi

I.GIỚI THIỆU AIRI – NINJA RỒNG:

Đây là vị tướng sát thủ nữ thứ 2 trong Liên Quân Mobile chị e phụ nữ trong Liên Quân có khả năng vét Combat tuyệt vời. Airi là một vị tướng cơ động kiểu khó bắt hơn nhiều so với Nakroth, sức mạnh tỷ lệ thuận với vẻ đẹp tiềm ẩn của Airi. Sỡ hữu cho mình bí kíp gia truyền của tộc ninja rồng Airi đã lặn lội vào thế giới Liên Quân để làm chao đảo hết thế giới này. 

airi

Dòng máu thuần khiết của họ nhà rồng cuồn cuộn tuôn chảy trong huyết quản của Airi Thượng nhẫn, truyền nhân mới nhất của một dòng tộc Ninja cổ xưa có tên là Rồng phương đông. Họ có một và chỉ một sứ mệnh đó chính là duy trì sự hòa bình và an toàn của cả lục địa bằng thứ sức mạnh họ sở hữu từ họ nhà rồng. Bản thân gánh vác trọng trách của cả dòng tộc Ninja thế hệ mới, Airi không chỉ xuất sắc đạt được danh hiệu cao quý “Thượng nhẫn”, mà còn được chính loài Rồng huyền bí phương đông chứng nhận tài năng của cô bằng Dấu ấn Rồng ngài ban tặng.nKhi lực lượng hắc ám xâm lăng thế giới, các đội Ninja thượng đẳng dẫn đầu bởi Airi, lập tức tiến vế Cung điện ánh sáng để cứu viện. Bằng các nhẫn thuật thượng thừa của bản thân, Airi vượt qua vô số những ma quái ác quỷ với đầy rẫy những ma pháp hắc ám nhất. Để tăng tốc, Airi hóa thân thành một cơn lốc sắc bén vô bì, cắt xuyên tất cả mọi trở ngại trên đường đến Maloch, kẻ thống lãnh của quân đoàn ác quỷ.nCàng tiến đến gần Maloch, thương tích trên người Airi càng tích tụ nhiều hơn. Biết rõ bản thân nếu chiến đấu càng kéo dài, tình hình sẽ càng chỉ bất lợi hơn, Airi quyết định đánh cuộc tất cả bằng một và chỉ một đòn duy nhất. Cô dùng hết sức tàn còn lại để kích hoạt Dấu ấn Rồng rồi vung kiếm – vốn đã nhuộm vô số dòng máu hắc ám của bầy ác quỷ cô hạ gục trước đó – chém một đường tuyệt mỹ vào Maloch. Ngay tại khoảnh khắc ấy Maloch thậm chí không thể rút nổi thanh gươm quỷ của hắn để đón đỡ, tất cả những gì hắn có thể làm bao trùm bản thân bằng đôi cánh ác quỷ. Mọi nỗ lực chống cự trước sức mạnh thần thánh của loài rồng dường như đều vô ích. Máu tuôn ra như suối từ vết thương trên ngực Maloch, đôi cánh của hắn chỉ có thể giúp hắn thoát chết trong đường tơ kẽ tóc. Chỉ một đường kiếm duy nhất từ Airi đã khiến kẻ thống lãnh đầy hùng mạnh Maloch trở nên vô vọng hơn bao giờ. Chẳng còn cách nào khác, Maloch buộc phải rút lui ngay lập tức để bảo toàn tính mạng, để lại một đoàn quân ác quỷ hỗn loạn như rắn mất đầu. Sự quyết tâm của Airi thể

II. ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA AIRI

Ưu điểm: Độ cơ động cao có khả năng tăng tốc độ di chuyển + tạo giáp nhờ chiếu cuối cùng khả năng khống chế đa mục tiêu, sát thương cao

Nhược điểm: Là con gái mà còn là sát thủ nữa nên rất mỏng manh (Yếu máu)

 • Chấm điểm:

Sức mạnh: ★★★★★

Khống chế: ★★★✰✰

Cơ động: ★★★★✰

III. CHI TIẾT KỸ NĂNG AIRI:

skill-airi Sắc Lẻm

 • Mỗi đòn đánh thường giúp giảm thời gian hồi của Kiếm khí đi 1 giây.
skill-airi
Kiếm Khí
 • Airi rút kiếm chém thẳng về phía trước với tốc độ cực nhanh tạo ra một luồng kiếm khí gây sát thương vật lý và gây choán kẻ địch.
skill-airi Kiếm Vũ

 • Airi múa kiếm lướt theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý. Chiêu thức này có thể tung tối đa 3 lượt trước khi tiến vào thời gian hồi chiêu.
skill-airi Long Kiếm

 • Airi tung Long kiếm, gây sát thương vật lý lên các mục tiêu và làm chậm chúng. Ngay sau đó Airi tiếp tục tung kiếm, gây lượng ST tương tự và làm choáng các nạn nhân. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp Airi nhận giáp máu. Chưa hết, Airi còn được tăng 100% tốc chạy giảm dần trong 2.5 giây kèm 30% tốc đánh trong 8 giây.

IV.THỨ TỰ NÂNG CHIÊU AIRI:

 • Kỹ năng Kiếm khí sẽ được ưu tiên nâng trước bởi Airi có nội tại giống Lữ Bố mỗi đòn đánh thường sẽ giảm thời gian hồi chiêu Kiếm khí mà Airi sử dụng kỹ năng không mất mana vì thế có thể tận dụng vừa đánh lính vừa cấu rỉa người bằng kỹ năng.
 • Kỹ năng Kiếm vũ sẽ được tăng thứ 2 và nó sẽ cho bạn 3 lần lướt, lần lướt đầu tiên bạn sẽ dùng để lướt vào đối thủ hoặc lượt né kỹ năng còn hai lướt còn lại để lui về hoặc một trường hợp bạn dùng Kiếm vũ để băng trụ và khi lui ra lượng máu vẫn còn nguyên không mất quá nhiều. Nhờ có kỹ năng này Airi rất khó bị bắt khi ở trong trụ.
 • Ulti Long Kiếm là kỹ năng mạnh nhất của Airi giúp cho Airi làm choáng được đối thủ và tăng một lớp giáp cho bản thân cũng như tốc đánh được tăng nhanh một cách đáng kể thuận tiện cho việc hồi chiêu Kiếm Khí max lẹ.

V. PHÉP BỔ TRỢ CỦA AIRI Ở VỊ TRÍ ĐI RỪNG:

trung-tri

Trừng trị: Airi phải mang theo trừng trị vì sát thủ đi rừng cần phải càn quét nhanh bùa lợi để có thể tập trung giao tranh thật sớm để chiếm lấy lợi thế.

VI.CÁCH LÊN ĐỒ CHO AIRI:

kiem-truy-hon Giá: 1500

KIẾM TRUY HỒN

 • +25% Tốc đánh
 • +10% Hút máu
 • Nhận Tê Cóng
 • Truy hồn: Các đòn đánh thường gây thêm sát thương phép bằng 6% lượng máu hiện tại – Nội tại duy nhất
 • Săn bắt: Gây thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất
 • Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 3 Công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất
trangbi Giá: 790

GIÀY KIÊN CƯỜNG

Giá: 690

+110 Giáp phép

+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

 

trangbi Giá: 2060

THƯƠNG XUYÊN PHÁ

 

+100 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu

[Nghiền ép] [Khinh công] – Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

trangbi-lienquan Giá: 1950

ÁO CHOÀNG THẦN RA

 

+80 Công vật lý

+330 Giáp

[Thiêu cháy] – Nội tại duy nhất

Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên – Nội tại duy nhất

trangbi-lienquan Giá: 1940

GIÁP THỐNG KHỔ

+300 Giáp+1200 máu

[Phản pháo] Phản pháo: Phản lại 15% sát thương vật lý đã gánh chịu thành sát thương phép lên mục tiêu (sát thương đã trả qua các cơ chế giảm trừ theo giáp) – Nội tại duy nhất

trangbi Giá: 1960

LIỀM ĐOẠT MỆNH

+60 Công vật lý+5% Giảm hồi chiêu

+10% Hút máu

[Từ chối Tử thần] – Nội tại duy nhất

Từ chối Tử thần: Tiến vào trạng thái bất tử, miễn nhiễm sát thương và tăng Tốc chạy thêm 20% trong 1 giây cho các tướng đánh gần và 0.5 giây cho các tướng đánh xa; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

VII.BẢNG NGỌC CHO AIRI:

Ngoc-airi

Ngọc đỏ: Công vật lý là lựa chọn hàng đầu để tối ưu hóa sát thương của Airi

Ngọc tím: Chúng ta sẽ lấy máu tối đa và tỷ lệ chí mạng mang mụt chút may rủi + khả năng sống sót

Ngọc xanh: Công vật lý và xuyên giáp là hai chỉ số không thể thiếu của một vị tướng sát thủ

>> Xem thêm: Cách lên đồ Azzen’ka Liên Quân 2021, cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu mới nhất

VIII.CÁCH CHƠI AIRI:

Cách chơi Airi đầu game:

 • Giai đoạn đầu game bạn nên đi ăn bùa ở đường rồng trước và nhờ sự trợ giúp của AD và kêu gọi hỗ trợ đứng canh ở ngoài để tránh trường hợp cướp. Còn bạn lo ăn bùa thật nhanh để di chuyển qua bùa đường King Kong để tránh trường hợp bị cướp bùa
 • Nhờ bộ kỹ năng không tốn mana nên Airi farm rừng cũng khá lẹ và Kiếm khí được sử dụng liên tục vì có nội tại giảm hồi chiêu kèm 3 lần lướt giúp bạn di chuyển qua mục tiêu cần di chuyển nhanh hơn nhiều so với những vị tướng khác.
 • Như Nakroth hay Kriknak đều không dám sử dụng liên tục kỹ năng liên tục vì họ sợ bị cướp khi hết mana trong quá trình ăn bùa xanh còn Airi thoải mái sử dụng kỹ năng mà không sợ gì cả.
 • Sau khi ăn xong dơi quỷ Airi dễ dàng có thể gank được top vì khả năng khéo léo kèm lượng sát thương cực lớn từ combo của Airi còn khủng khiếp hơn cả Nakroth. Kể cả Nakroth có lên đánh 2-2 với Airi và top bên kia thì khả năng thắng của Airi vẫn cao hơn.
 • Sau khi ăn dơi xong bạn hãy chạy thật nhanh xuống ăn cho mình lại con bùa bạn ăn lúc đầu sau đó ra hang rồng lớn chuẩn bị cho một pha giao tranh thôi nào. Nếu bạn có lợi thì hãy cố đẩy trụ nhé.

Cách chơi Airi giữa và cuối game:

 • Về cưới game Airi cũng khá giống Nakroth nếu bắt được mục tiêu thì rất mạnh nhưng nếu bị dồn sát thương mà không biết tận dụng Kiếm vũ cũng lăn ra chết vì thế về cuối game phải hết sức cẩn thận.
 • Nếu ép được thì ép win liền chứ đừng để kéo về late game cho hai bên bằng tiền nhau thì sát thủ rất khó hoạt động trong giao tranh tổng khi gặp Pháp sư có dame khủng.
 • Núp bụi đợi team địch có sơ hở làm thịt liền ngay tại chỗ hoặc dùng kỹ năng để giả ăn King Kong để đánh up đối thủ.
 • Nhiều khi với độ cơ động của Airi thì bạn có thể hổ báo cáo chồn lao lên trước và lui lại đằng sau tank nhanh như chớp. Airi di chuyển cực nhẹ nhàng nhưng nhanh nhẹn đưa đối thủ xuống mồ.
 • Ulti thường dùng để lật kèo chứ không nên sài bừa vì đã có khống chế từ đồng đội vì vậy hãy lựa thời điểm ulti thật tốt để giết đối thủ
 • Combo Airi  skill-airi  +  skill-airi  +  skill-airi  +  skill-airi  +  skill-airi  +  skill-airi
 • Chúc các bạn thành công với Airi xinh đẹp này nhé!

IX.ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ CỦA AIRI:

ĐỒNG ĐỘI

Đồng đội của Airi cần những người có khả năng đẩy đội hình đối thủ tách ra làm nhiều hướng để Airi tiện tay ám sát.

SUPERMAN – SIÊU NHIÊN

superman1 - Copy

CRESHT – CHIẾN BINH THỦY QUÁI

cresht

RAZ – QUYỀN VƯƠNG

raz

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status