Hướng dẫn cách lên đồ giúp Ngộ Không gánh team trong game Liên Quân Mobile

I. LỜI MỞ ĐẦU VỀ NGỘ KHÔNG :

Ngộ không là một vị tướng được xuất hiện trong Liên Quân Mobile nhằm triệt tiêu những đối thủ ít máu, mỗi một gậy của Ngộ Không giáng xuống như một máy rút máu không tính tiền, nếu đi bảng chí mạng chỉ cần một gậy và một đòn đánh thường có thể hạ gục đối thủ, với một vị tướng bá đạo như vậy chắc hẳn phải có những món trang bị đi kèm để tăng độ bá đạo cho Ngộ Không.  Hướng dẫn cách lên đồ, mẹo lên đồ giúp Ngộ Không gánh team trong game Liên Quân Mobile tướng khác chế ngộ không qua bài viết dưới đây

ĐỒ CHÍ MẠNG CHO NGỘ KHÔNG :

Thánh kiếm

Thánh kiếm tăng cho Ngộ Không 100 công vật lý và 30% tỷ lệ chí mạng, đây là món đồ tăng chí mạng cao nhất trong game, nếu các bạn tìm hiểu kỹ Ngộ Không thì chắc hẳn bạn biết Ngộ Không có tỷ lệ chí mạng cao bằng Violet. Mỗi đòn xuất chiêu của Ngộ Không tuy ít nhưng lần nào đập là lần đó cực kỳ chất. Dame chí mạng xuất hiện liên tục có khi lên tới 5500 dame vì thế món đầu tiên Ngộ Không nên lên chính là thánh kiếm chứ không phải là món khác.

Ngộ Không chỉ cần dùng 2 gậy đủ làm đối thủ gục ngã trước Ngộ Không. Đây là điểm cực kì thú vị của Ngộ Không mà mình rất thích và không có vị tướng nào có thể làm được như Ngộ Không.

>> Xem thêm: Cách lên đồ Airi Liên Quân 2021, cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu mới nhất

lienquan

Song đao bão táp

Song đao bão táp tăng cho Ngộ Không 30% tốc đánh, 20% tỷ lệ chí mạng, 5% tốc chạy kèm nội tại tăng 50% sát thương chí mạng. Song đao bão táp khi kết hợp với Thánh kiếm sẽ đem lại cho Ngộ Không tỷ lệ xuất hiện chí mạng cực kì cao, ngoài ra khi bạn đi bảng ngọc sát thương chí mạng 30% kèm thêm nội tại của Song đao bão táp sẽ được tăng lên 80%. Ôi ! Những đòn đánh chí mạng 5500 dame ở trên mình nói không phải là mơ ước nữa rồi mà nó chính là sự thật. Khi sở hữu món trang bị này Ngộ Không sẽ trở thành đối thủ cực kì nguy hiểm bởi Ngộ Không có thể chạy bắt đối thủ cực nhanh và gank bất kì lúc nào với tỷ lệ chí mạng cố định. Cơn ác mộng Ngộ Không reo rắc trong đầu của địch thủ.

Làm cho địch thủ luôn phải nghĩ chừng nào con khỉ kia nó tới giết mình. Làm sao để tránh con khỉ bá đạo kia, nó đập mình chí mạng cao như thế sao mình sống. Và đối thủ lúc nào cũng phải sống trong sợ sệt.

lienquan

Kiếm Muramasa

Kiếm Muramasa tăng cho Ngộ Không 80 công vật lý và 45% tỷ lệ xuyên giáp, đặc biệt tăng 20% tốc chạy và một lần từ chối tử thần. Giống như ban cho Ngộ Không một mạng, nhiều lúc Ngộ Không đi gank sẽ không tránh trường hợp bị gank ngược lại và chính nhớ kiếm Muramasa giúp Ngộ Không có thể thoát trong gang tấc, tưởng chừng như Ngộ Không đã chết nhưng không Ngộ Không vẫn sống và lon ton chạy về nhà.

Khi Ngộ Không được tăng tỷ lệ xuyên giáp thì đòn đánh của Ngộ Không dame to hơn dẫn đến chí mạng và sát thương chí mạng từ những đòn đánh của Ngộ Không ngày càng mạnh hơn. Nhiều khi chỉ một gậy của Ngộ Không đủ làm đủ giết một đối thủ

lienquan

Quỷ Kiếm

Quỷ kiếm tăng cho Ngộ Không 100 công vật lý và 25% hút máu. Nhiều người thắc mắc Ngộ Không mạnh như vậy lên Quỷ Kiếm có phải phí slot không ? Mình xin trả lời là không nhé bởi khi Ngộ Không đánh chí mạng thì máu sẽ hồi tương tự với đòn chí mạng đó, Ngộ Không dame có tỷ lệ chí mạng càng cao thì hút máu càng nhiều.

Nhiều pha Ngộ Không cân cả 5 người bằng cách chạy dạo để hồi kỹ năng và quay lại cân cả team địch. Nhiều người không lên Quỷ Kiếm và cầm Ngộ Không lao vào đội hình địch rồi bốc hơi xong lại đổ thừa Ngộ Không yếu. Không có Ngộ Không yếu chỉ có Ngộ Không không biết chơi thôi.

lienquan

Kiếm Fafnir

Kiếm Fafnir tăng cho Ngộ Không 65 công vật lý và 45% tốc đánh, nội tại chuyển hóa máu mục tiêu thành dame tay. Đây là món đồ giúp Ngộ Không trị được những vị tướng Tank nói chung và những vị tướng khác nói riêng, khi Ngộ Không có dame mạnh mà không xuyên giáp và đánh theo % máu thì địch thủ còn đầy cây máu rất khó có thể kéo máu từ những giây phút đầu tiên. Nhiều người sẽ chọn dùng Ngộ Không vô sau giao tranh để bắt những đối thủ còn thấp máu.

Nhưng nếu ở thế chủ động thì Ngộ Không lúc nào cũng phải giao tranh được vì thế món trang bị này lên cho Ngộ Không rất hợp lý, đặc biệt nếu Ngộ Không đi rừng càng phải lên món này vì món này sẽ kết hợp với Kiếm truy hồn và đánh theo % máu.

lienquan

Kiếm truy hồn

Kiếm truy hồn tăng cho Ngộ Không 25% tốc đánh, 10% hút máu, 45 công vật lý khi đủ 15 hiệu ứng cộng dồn, đặc biệt giống kiếm Fafnir về điểm gây sát thương theo % máu hiện tại. Ngộ Không đi rừng sẽ mang theo Kiếm truy hồn để tăng kinh nghiệm. Món đồ này Ngộ Không phải lên để có thể năng cấp trừng phạt làm chậm mục tiêu hoặc ăn những mục tiêu lớn.

lienquan

Giày Hermes

Giày Hermes tăng cho Ngộ Không 45 tốc chạy khi không chịu sát thương và 35% kháng hiệu ứng. Khi Ngộ Không nhảy vào giao tranh sẽ không tránh được những trường hợp bị dính hiệu ứng và giày Hermes giúp Ngộ Không có thể giảm bớt thời gian dính phải hiệu ứng đó. Ngoài ra nếu không giao tranh Ngộ Không sẽ di chuyển nhanh hơn giúp Ngộ Không có mặt trong giao tranh sớm hơn.

Ví dụ Krixi sử dụng kỹ năng hất tung lên trời khoảng 1,5s thì giờ bớt đi còn 0,75s.

lienquan

Giày Hộ Vệ

Giày hộ vệ tăng cho Ngộ Không 110 giáp và 15% chống chịu sát thương vật lý. Nếu người chơi nào cảm thấy điều khiển né tránh tốt hiệu ứng thì nên lên giày hộ vệ để tăng thủ. Ngộ Không khi mang đôi giày này sẽ trâu hơn nhưng kháng hiệu ứng thấp hơn và dễ chết hơn.

lienquan

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status