Natalya Azzen’Ka Jinna 3 vị thần trong Liên Quân Mobile thay thế vị trí mid Krixi

Pháp sư là vị trí cực kì quan trọng trong các trận đấu lẫn giao tranh, sau bản Update “Tứ Phương Đại Chiến” Liên Quân Mobile đã có những chuyển biến rất lớn về việc đi đường Mid bởi những vị tướng được tăng chỉ số đa phần đều là những vị tướng Pháp sư, từ khi game mới phát hành cho đến thời điểm Big Update Krixi được xem là một con quái vật đường giữa vì sát thương phép của Krixi rất là lớn và tác dụng hai lần với thời gian cực nhanh, một kỹ năng cũng đủ làm chết một đối thủ.  Sau đây Codegamebai68 chia sẻ bạn đọc Natalya Azzen’Ka Jinna 3 vị thần trong Liên Quân Mobile thay thế vị trí mid Krixi và mẹ khắc chế 

NATALYA LIÊN QUÂN MOBILE

natalya-1

Click vào đây để xem hướng dẫn cách chơi Natalya

 • Natalya ở thời điểm hiện tại hoàn toàn thay thế được vị trí của Krixi bởi Natalya có bộ combo khủng bố với lượng sát thương phép cực kì mạnh, nếu Krixi là một vị tướng cấu rỉa tốt thì Natalya cũng có thể cấu rỉa tốt như Krixi vì ngay từ giai đoạn đầu game nhờ combo hai kỹ năng Quả cầu hắc ám và Ác quỷ hội tụ Natalya có thể quét lính cũng như hỗ trợ giết người nhanh nhất có thể.
 • Ở bậc rank Kim Cương và Cao thủ xuất hiện Natalya ngày càng nhiều, họ luôn tranh giành nhau vị trí đi rừng và vị trí Mid pick lock ngay khi giao diện game vừa xuất hiện và những người khác bắt buộc phải nhường vị trí cho người pick lock nhanh.
 • Natalya thường sẽ không phụ lại lòng mong đợi của đồng đội bởi khả năng áp đảo đường Mid là vô tận không cho đối thủ có thời gian để thở, chỉ cần sơ ý có thể lên bảng đếm số ngay với Natalya, giai đoạn đầu game chỉ cần Natalya lên lever 4 trước và sử dụng một combo chuẩn để thủ tiêu địch thủ, đến cả tướng tank cũng phải nằm xuống và không kịp làm bàn thờ cho mình đã chết.
 • Những vị tướng áp sát mục tiêu như Nakroth hoặc Ngộ Không hay Lữ bố và toàn bộ những tướng đấu sĩ đều phải dè chừng Natalya, nếu bắt lẻ Natalya trừ phi phải có 2 3 người trở lên không thì rất dễ bị lật kèo trong giây lát.
 • Natalya mạnh lên nhờ khả năng buff sức mạnh nội tại lên gấp đôi và đây là vị tướng duy nhất trong Liên Quân được buff nội tại gấp đôi. Ngoài ra dame từ kỹ năng Ác quỷ hội tụ được tăng từ 465 lên 550 và mục tiêu dính phải kỹ năng chịu thêm 30% sát thương thế là quá lợi cho đồng đội có thể tha hồ cấu rỉa.
 • Các bạn đã hiểu lý do tại sao Natalya có thể thay thế hoàn toàn cho Krixi rồi chứ ? Chính vì Natalya được Buff quá mạnh. Phiên bản trước đã mạnh nay còn khủng bố hơn.

>> Xem thêm: Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile và tận dụng tốt số vàng

AZZEN’KA LIÊN QUÂN MOBILE

azzen'ka-1

 • Ngay sau bản Update Azzen’ka được buff lên mạnh hơn so với lúc trước và đây cũng là một tin khá vui cho những tín đồ đánh Azzen’ka.
 • Nếu các bạn đánh Azzen’ka ở vị trí Mid thì bạn nên lên cho mình một món tank bất kì như Khiên Huyền Thoại để có thể tăng giáp và được giảm hồi chiêu để có thể spam kỹ năng liên tục.
 • Kỹ năng Bụi hắc ám được thay đổi mỗi mục tiêu sẽ bị trúng đòn 2 lần và đây chính là mối hiểm họa do Azzen’Ka gây ra, nội tại làm đối thủ bị đóng cát và đứng im nếu bị dính liên tục kỹ năng bụi cát kèm theo ulti thì đối thủ chỉ biết đứng nhìn, đặc biệt là những vị tướng ADC hay Tank lao lên mở giao tranh trước.
 • Nếu bạn tự tin với trình độ solo của mình thì bạn hoàn toàn có thể lựa Azzen’Ka đi mid thay cho Krixi nhưng chỉ cần bất cẩn là bạn có thể thua bất cứ lúc nào.
 • Khi lên đủ những món đồ có thời gian giảm hồi chiêu và được đồng đội bảo kê tốt thì bạn dư sức có thể cân cả team địch, lính càng đông người càng nhiều thì bạn càng có khả năng thắng giao tranh hơn.
 • Combo cơ bản của Azzen’Ka sử dụng ulti để khóa chân mục tiêu kèm theo kỹ năng bụi cát để kích hoạt thật nhanh nội tại, khi thấy địch chạy gần ra khỏi vòng ulti thì phải đặt ngay kỹ năng Cồn cát tà ác để giữ chân địch cho ulti cấu máu liên tục.

JINNA LIÊN QUÂN MOBILE

jinna-1

Click vào đây để xem hướng dẫn cách chơi Jinna.

 • Jinna cũng có bộ combo gây dame phép khủng như Natalya nhưng khác ở chỗ ngay khi Jinna sử dụng toàn bộ kỹ năng thì Jinna dường như trở thành một vị tướng Tank và có tốc độ di chuyển cực kì nhanh.
 • Một đội hình chuẩn khi đi với Jinna là 3 Tank và 1 rừng, như đã nói ở trên Jinna khi sử dụng kỹ năng sẽ thành vị tướng tank thứ 4 và nhiệm vụ còn lại giao cho rừng có thể vét hết team địch.
 • Sau bản Update ulti Jinna sẽ tăng cố định 15% miễn sát thương và sẽ tăng 5% khi có một tướng địch có mặt vì vậy khi giao tranh tổng 5-5 Jinna được tăng 40% miễn sát thương và tự động được tăng tốc chạy cho bạn thân.
 • Ngoài ra sát thương từ kỹ năng Hàng yêu phục ma được tăng một cách chóng mặt và được buff cao y hệt như Natalya. Nếu nói Natalya là Phượng Hoàng thì Jinna cũng là Rồng Lửa.
 • Ngay những giai đoạn đầu game thì Jinna cũng có khả năng đi phá rừng cao hơn tất cả những vị tướng Pháp sư khác bởi ngay khi Jinna sử dụng ulti có tăng tốc chạy và spam kỹ năng AOE nên vừa đánh vừa chạy cũng được.
 • Krixi, Natalya, Azzen’Ka đều có sức mạnh tương đương như Jinna nhưng Jinna thuộc về tướng thuần Tank có lợi cho giao tranh nước rút và liên tục.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status