Cách chơi Qi mùa 14 đi top, cách lên đồ, bảng ngọc và tướng khắc chế

1. Cách tăng kỹ năng cho Qi.

 • Thứ tự nâng kỹ năng cho Qi: Truy Tinh Chưởng > Chấn Thiên Chưởng > Hạo Thiên Chưởng.
 • Truy tinh chưởng là chiêu thức đem lại sát thương chủ yếu cho Qi, do vậy để có thể đẩy đường và quái nhanh, người chơi nên ưu tiên lên chiêu thức này. Ngoài ra chiêu thức còn giúp Qi có thể hất tung đối phương hoặc dùng trong trường hợp cần vượt địa hình nhanh, trở nên vô cùng cơ động.

Sau đó hãy lên Chấn thiên chưởng và Hạo thiên chưởng.

2. Bảng ngọc phù hợp với Qi.

Qi là cô nàng đấu sĩ, lane phù hợp nhất chính là đi đường có Caesar, do vậy, người chơi hãy sử dụng bảng ngọc trên để tăng tối đa công vật lý, cũng như hồi máu và tốc chạy cũng như xuyên giáp, tạo lợi thế đầu trận giúp cô nàng có thể đè đường, đẩy lính thuận tiện hơn đối thủ.

3. Hướng dẫn lên đồ cho Qi đi top.

Thứ tự lên đồ cho Qi đi top: Thương longinus > Giày kiên cường > Áo choàng băng giá > Giáp Gaia > Kiếm Muramasa > Giáp hộ mệnh.

Với bộ trang bị trên, Qi sẽ có một lượng sát thương khủng, tốc đánh cao, có thể sẵn sàng múa võ và bắt lẻ bất kỳ đối tượng nào trong tầm ngắm của cô nàng. Ngoài ra, khi sử dụng áo choàng băng giá, cô nàng dễ dàng có thể làm chậm, bắt giữ tướng địch, đủ thời gian để xuất chưởng tiêu diệt kẻ thù.+

>> Xem thêm: Cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc và khắc chế Ilumia mùa 14

4. Phù hiệu phù hợp cho Qi.

Một combo của Qi rất mạnh có thể kết liễu được kẻ địch nhanh chóng chính vì vậy hãy chọn phù hiệu Vực hỗn mang để phát huy hết sức mạnh này. Ở nhánh chính thứ 3 chúng ta chọn Ma tính sau khi tung chiêu cuối lập tức hoàn lại 50% thời gian hồi các chiêu khác và 20% giảm hồi chiêu, đồng thời sát thương gây ra tăng thêm 10% trong 6 giây.

Nhánh phụ của phù hiệu hãy chọn Bơm máu và Nhạy bén, hai điểm này sẽ giúp cô nàng được tăng máu và tăng tốc độ di chuyển khi ở sông.

5. Hướng dẫn cách chơi Qi đi đường có Caesar.

Qi sử dụng bổ trợ Bộc phá hoặc Tốc biến khi đi đường.

A. GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME:

 • Thời điểm đầu trận Qi khá khỏe nhờ khả năng cộng giáp và trừ giáp của đối phương. Vì vậy nếu solo với Qi trong đầu trận là một sai lầm lớn.
 • Người chơi khi sử dụng Qi đầu game có thể tập trung farm quái và ăn chim ánh sáng soi rừng địch cũng như ép lính lên cao, nhưng đừng lên quá cao tránh trường hợp rừng địch gank.
 • Người chơi có thể kết hợp sử dụng Truy tinh chưởng và Chấn thiên chưởng để trao đổi chiêu thức với tướng solo của địch cũng như giữ khoảng cách an toàn.
 • Cố gắng kiểm soát, hỗ trợ ăn dơi quỷ. Ngoài ra với khả năng cơ động của mình, người chơi hãy liên tục quan sát map nhỏ, sang hỗ trợ mid, tránh trường hợp mid bị “thọt” ở đầu game.
 • Đẩy lính và hỗ trợ là những gì Qi nên làm khi mới vào trận đấu.
 • Con rồng đầu tiên là vô cùng quan trọng, hãy cố gắng hỗ trợ đồng đội ăn sớm nhất có thể, nếu không hãy tiếp tục farm và chờ cơ hội.

B. GIAI ĐOẠN GIỮA VÀ CUỐI GAME.

 • Nếu bạn có cơ hội, cố gắng ăn quái rừng của địch và chim ánh sáng để gia tăng cấp độ vàng và kinh nghiệm
 • Qi có bộ kĩ năng tuyệt vời, Hạo thiên chưởng sử dụng trong khu vực rừng, có nhiều bờ tường thì sức sát thương và khống chế mạnh hơn hẳn. Trường hợp giao tranh ở khu vực trống nên dùng Truy tinh chưởng sau đó dùng Chấn thiên chưởng để trừ giáp đối phương. Liên tục sử dụng chiêu 1,2 nếu có bờ tường dùng ngay chiêu 3 để làm choáng và gây sát thương theo phần trăm máu cô nàng đã mất.
 • Về cuối game, xạ thủ và pháp sư địch thường đi theo đội hình của team, vì vậy hãy sử dụng chiến thuật núp và tấn công bất ngờ.
 • Nếu thấy đối thủ xuất hiện đơn lẻ trên bản đồ thì tranh thủ đẩy thật cao quái đường lên. Sau đó núp ở bụi trên đường đối thủ di chuyển và tạo bất ngờ cho đối phương.
 • Combo đặc trưng cho Qi: Truy tinh chưởng > Chấn thiên chưởng > Hạo thiên chưởng

6. Đồng đội và khắc chế của Qi

Đồng đội.

 • Qi cần một đồng đội có khả năng khống chế tốt, và có độ gánh chịu cao để cô yên tâm bùng nổ các combo của mình như Gildur, Slimz, Alice….

Khắc chế.

 • Qi gặp bất lợi khi gặp những tướng đấu sĩ độ cơ động và độ chống chịu cao như Astrid, Omen, Maloch…..
 • Giống như Amily, Qi cực kỳ sợ Arum, bởi khi tấn công mà bị khoá thì 100% cô nàng sẽ lên bảng.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status