Tìm hiểu những vị tướng đánh tốt chế độ solo liên quân mobile

Bên cạnh các chế độ đánh 5-5 thì chế độ đánh solo cũng là một chế độ rất được mọi người quan tâm bởi nó dùng để giải quyết mâu thuẫn cá nhân hay những người bạn chơi với nhau để giải trí vui vẻ. Cũng có những giải đấu solo 1-1 được tổ chúc bởi các BTV Garena Liên Quân Mobile hoặc Liên Quân GameTv với luật mà họ đưa ra đó là đánh 1 mạng hoặc 1 trụ sẽ win. Trong những trận đánh map cầu độc đạo 1-1 những vị tướng solo ngon đa phần đều được Garena cho mua free hoặc không mua quá nhiều vàng.  Codegamebai68 chia sẻ bạn đọc tìm hiểu những vị tướng đánh tốt chế độ solo liên quân mobile qua bài viết dưới mời bạn theo dõi.

LỮ BỐ LIÊN QUÂN MOBILE

guide-lu-bo

 • Khi bạn mới bắt đầu chơi game sẽ có một gói nạp thẻ lần đầu mệnh giá 20k trở lên sẽ được tặng tướng Lữ Bố, Lữ bố không hề vớ vẩn theo kiểu hàng tặng đầu game như các game khác. Với khả năng đánh tay đôi giảm thời gian kỹ năng kèm với hồi máu thì việc anh ấy bất khả chiến bại trong map solo 1-1 là chuyện hết sức là bình thường. Cứ mỗi đòn đánh thường sẽ giảm thời gian hồi chiêu phương thiên họa kích, nhiều người sẽ thắc mắc làm sao mà kỹ năng này lại quay nhanh như vậy thì chính nhờ nội tại của Lữ bố giúp thời gian hồi chiêu của phương thiên họa kích được quay nhanh hơn, kỹ năng đó không những rỉa máu đau mà còn làm chậm đối phương. Khi đánh nhau nên bật Chiến thần khi máu bạn rút xuống gần nửa cây vì chiến thần sẽ giúp tăng kháng hiệu ứng, tăng công vật lý và hồi máu trong vòng 8s. Khi đánh tay đôi 8s là thời gian quá dài để bạn dành chiến thắng.
 • Nên mang theo bổ trợ bộc phá

>> Xem thêm: Cách chơi Điêu Thuyền Liên Quân, cách lên đồ, bảng ngọc phù hiệu

Cách lên đồ của Lữ Bố khi solo

lienquan

Click vào đây để xem hướng dẫn cách chơi Lữ Bố

MGANGA LIÊN QUÂN MOBILE

mganga

 • Một vị pháp sư đầy tên tuổi một thời ở đấu trường 5-5 với khả năng gây độc và ulti max khó chịu rút máu địch và hồi máu cho mình, nhờ đó mà Mganga chiếm cho mình một vị trí chắc nịch trong map solo 1-1 . Nội tại của Mganga theo kiểu gây sát thương độc bằng đòn đánh thường nên cách lên đồ của Mganga solo trong map 1-1 khá là đặc biệt vì phải tận dụng tốt nội tại của Mganga thì Mganga sẽ thành một con quái vật. Bạn nên dồn 5 đòn đánh thường rồi dùng ULTI sẽ cấu máu rất kinh và kết hợp thêm những món trang bị ngoài thì Mganga solo đánh thường cũng không thua gì các vị tướng dame tay khác
 • Nên mang theo bổ trợ cấp cứu hoặc tốc biến

Cách lên đồ của Mganga khi solo

lienquan

VIOLET LIÊN QUÂN MOBILE

violet

 • Khi đánh ở map 1-1 Violet có một lợi thế tốt hơn những vị tướng khác bởi khả năng cơ động và gây dame cực mạnh từ kỹ năng đạn xuyên thấu. Nên đánh giữ ở khoảng cách xa và nhanh chóng ép trụ, ở đầu game Violet gần như là tướng có khả năng phá công trình nhanh nhất game, chỉ một lần giết chết đối phương thì có thể ăn luôn luôn cả 2 cái trụ còn lại một cách nhanh chóng. Hạn chế kéo về last game đối với những vị tướng Tank như Omega hoặc Lữ Bố, khả năng dồn ép của Violet rất cao nên tìm cách dứt điểm thật nhanh từ đầu game.
 • Nên mang theo bổ trợ thanh tẩy

Cách lên đồ của Violet

lienquan

Click vào đây để xem hướng dẫn chơi Violet nhé.

ORMARR LIÊN QUÂN MOBILE

ormarr

 • Ormarr không thể ngừng hot ở tất cá các map, với toàn bộ kỹ năng khống chế gây dame kèm nội tại cực kì khó chịu. Ở đầu game khá khó khăn trong việc di chuyển và ăn lính nếu gặp phải những vị tướng đánh xa như Violet nhưng càng về sau Ormarr càng thể hiện một trình độ khác biệt rõ ràng, liên tục với những kỹ năng hồi cực nhanh giáng sét đánh liên tục vào đối thủ và trụ cũng bị tác động bởi đòn đánh sét của Ormarr. Khi đủ đồ có thể thoải mái băng trụ và giết chết đối phương.
 • Nên mang theo bổ trợ bộc phá hoặc cấm trụ

Cách lên đồ Ormarr

lienquan

Click vào đây để xem hướng dẫn chơi Ormarr nhé.

GILDUR LIÊN QUÂN MOBILE

gildur

 • Một trong hai vị tướng đủ đồ có khả năng solo tay đôi với trụ mà không cần lính, với 2 kỹ năng không chế kèm một lần đẩy lui khi kích hoạt nội tại thì Gildur là một sự lựa chọn của rất nhiều kiện tướng khi đánh solo bởi vị tướng này rất là trâu có thể tấn công ở xa lẫn gần. Những vị tướng máu giấy rất sợ gặp phải Gildur khi đánh trong map solo vì khả năng gây dame từ xa và áp sát con mồi một cách nhanh chóng, nếu gặp phải một cao thủ đánh Gildur solo thì bạn đã nắm chắc trong tay trên 50% tỉ lệ thua game đó.
 • Nên cầm theo bổ trợ cấm trụ khi đủ đồ thì cứ đứng solo tay đôi với trụ chắc chắn sẽ win hoặc gầm thét.

Cách lên đồ của Gildur

lienquan

Click vào đây để xem hướng dẫn cách chơi Gildur nhé.

ZEPHYS LIÊN QUÂN MOBILE

zephys

 • Cá nhân mình cực kì thích cầm Zephys đi solo, ở giai đoạn từ lever 1 đến lever 4 rất là khó khăn nếu bạn sơ ý ở giai đoạn này bạn sẽ thua ngay lập tức nhưng nếu bạn đã đạt lever 4 rồi thì bạn sẽ trở thành một con quỷ khát máu. Một combo của Zephys thường sẽ làm mất hơn nửa ống máu của đối phương, đặc điểm mình thích ở Zephys đó chính là thời gian hồi chiêu rất lẹ, khi bạn đột kích bằng kỹ năng không kích xong bạn sử dụng hết 2 kỹ năng còn lại rồi rút lui một tí là có lại ulti và quay lại làm combo 2 nếu đối phương không chịu về.
 • Nên chọn bổ trợ bộc phá

Cách lên đồ của Zephys

lienquan

Click vào đây để xem hướng dẫn chơi Zephys nhé.

VALHEIN LIÊN QUÂN MOBILE

 • Người người ca tụng nhà nhà ca tụng auto pick lock Valhein 6p gg. Ý nghĩa câu đó là việc mới vào chọn ngay Vanlhein rồi khóa ngay lập tức, khi vào game 6p sẽ good game tức là kết thúc một game đấu, trong map solo 1-1 6p cũng đủ để Valhein thể hiện sức mạnh của mình, nếu gặp một ADC solo dame mạnh mà còn có thêm stun nữa thì rất là khó chịu. Những vị tướng áp sát Valhein đếu ăn ngay một ulti cực kì đau bởi vậy khi tay ngắn gặp Vanhein đều phải sợ ra mặt.
 • Nên chọn bổ trợ Tốc biến

Cách lên đồ Valhein

lienquan

Click vào đây để xem hướng dẫn chơi Valhein nhé.

VEERA LIÊN QUÂN MOBILE

veera

 • Nổi tiếng với khả năng quét lính trong một nốt nhạc của Veera khiến cho đối thủ không dám áp sát trụ để đánh trụ bởi không có lính. Nếu không có lính mà lao vào đập trụ thì ăn ngay một combo của Veera thì có hơn 15000 máu may ra còn sống sót được. Nhìn hình dạng của Veera đủ biết cô là một con quỷ hút máu nên việc bạn có bị cấu rỉa dame từ xa có khi chết lúc nào không hay là một chuyện hết sức bình thường.
 • Nên chọn tốc biến để lựa vị trí trống lính và sử dụng combo

Cách lên đồ của Veera

lienquan

OMEGA LIÊN QUÂN MOBILE

omega

 • Đây là vị tướng thứ hai được nhắc đến khi đủ đồ thì đập trụ không cần lính. Một bộ combo của Omega nếu không có lính mất tấm 1/3 ống máu của trụ chính. Khi bạn đánh Omega nên tập trung chủ trương đập trụ bạn hãy tận dụng tốt kỹ năng chế độ xung phong để câu kéo đối phương rời khỏi vị trí rồi chạy vào đập trụ. Càng về sau Omega càng trở nên điếm thúi bởi khả năng chạy nhanh siêu việt của mình, nếu solo trụ 1 mất 1 còn thì chỉ có Gildur mới có thể sánh vai với Omega còn lại những tướng khác phải giết chết Omega mới có cơ hội đập trụ nhà của Omega
 • Nên mang theo bổ trợ cấm trụ

Cách lên đồ của Omega

lienquan

Click vào đây để xem hướng dẫn cách chơi Omega nhé.

NATALYA LIÊN QUÂN MOBILE

Natalya

 • Một vị tướng mới xuất hiện ở thời gian gần đây nhưng lại chiếm lĩnh một lợi thế rất cao trong map 1-1,một combo chuẩn có thể kéo máu nhanh như chớp, điểm yếu của tướng này là khả năng đập trụ rất yếu nhưng bù lại kỹ gây sát thương lại cực cao, yêu cầu điều hướng phải thật chuẩn nếu điều hướng chuẩn thì không có mục tiêu nào có thể thoát khỏi cái chết do Natalya ban cho cả.
 • Nên chọn tốc biến áp sát dễ dùng combo hơn

Cách lên đồ của Natalya

lienquan

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status