Tìm hiểu những vị tướng được chọn nhiều nhất trong Liên Quân Mobile

Khi nhắc đến tướng ưa chọn nhất chắc hẳn các bạn nghĩ ngay những vị tướng thường được xuất hiện trong đấu trường rank hay đánh thường và phải thật mạnh mẽ để có thể được chọn nhiều nhưng không những vị tướng được chọn nhiều nhất là những vị tướng thông dụng từ rank đồng thách đấu. Những vị tướng các bạn thường thấy xuất hiện chỉ là một phần nhỏ trong lượt chọn của tất cả người chơi trong Liên Quân Mobile. Tổng hợp một số vị tướng mạnh nhất có tính cân team được chọn nhiều nhất trong game liên quân mobile bạn nên tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

NATALYA

natalya-lienquan

Xem cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Natalya tại đây

Natalya đứng đầu bảng xếp hạng tướng được ưa thích nhất trong suốt một thời gian khá là dài và điều này không tạo bất ngờ mấy bởi Natalya hội tụ đầy đủ những yếu tố của đương kim vô địch pick.

bxh-lienquan

Natalya có tỷ lệ chọn cực kì cao 43.5%

YẾU TỐ GIÚP CHO NATALYA ĐƯỢC ƯA CHỌN NHẤT

 • Kỹ năng quá mạnh: Bộ combo kỹ năng của Natalya thật sự mà nói sau bản Big Update là quá tuyệt vời, không chỉ riêng ADC hay Rừng mà đến cả Tank đều phải gục ngã trước combo mạnh khủng khiếp đến từ Natalya. Chỉ cần 2 kỹ năng QUẢ CẦU HẮC ÁM và ÁC MA HỘI TỤ  skill-natalya  +  skill-natalya  cũng đủ làm cho ADC hoặc AP bên kia gần lên bảng đếm số nếu dính đủ combo chuẩn thì 13000 máu cũng không thành vấn đề.
 • Skin mới ra mắt: Skin Natalya Nghệ nhân lân tạo nên một vẻ đẹp huyền bí kèm theo màu sắc của ngày tết nên thu hút được rất nhiều game thủ nữ trong Liên Quân để mặt tới và những game thủ Nam cũng ham hố không kém gì các bạn nữ.
 • Farm lính nhanh: Lever 1 Natalya có thể kết thúc đợt lính đầu tiên không tới 5s vì khi sử dụng 1 kỹ năng đã gần chết hết lính rồi và nhờ thế nên Natalya luôn giữ phong độ cao nhất cho mình bằng cách dẫn lever đối thủ.
 • Toàn bộ kỹ năng đánh AOE: Không riêng gì một kỹ năng mà tất cả kỹ năng của Natalya đều có thể sử dụng lan qua nhiều mục tiêu khác và lượng sát thương của nó là bằng nhau chứ không hề thuyên giảm khi trúng trước 1 đối thủ.
 • Được liệt kê vào danh sách giảm giá nhiều: Nếu các bạn để ý thì Natalya được giảm giá tướng và skin cũng khá nhiều lần có thể được giảm giá lần 3 bằng quân huy rồi nên rất nhiều người có thể mua Natalya với giá rẻ
 • Khả năng phụ Rồng và King Kong cao: Combo của Natalya có thể phụ team ăn Rồng và King Kong rất nhanh. Một combo ngay từ lever 4 có thể kéo được 1/2 ống máu rồng.

VALHEIN

valhein-lienquan

Khi nhắc đến Valhein là chúng ta đã nhắc tới một huyền thoại với tên gọi Van Heo 6p gg muốn được danh hiệu đó đâu phải là dễ đâu các bạn nó cũng phải qua rất nhiều qua trình mới tạo nên được tên tuổi Van Heo 6p gg.

bxh-lienquan

YẾU TỐ GIÚP CHO VALHEIN ĐƯỢC CHỌN ƯA CHỌN

 • Miễn phí: Miễn phí mà không chơi quả thật là chê quà từ người cho đúng không các bạn ? Đây là yếu tố quan trọng nhất giúp Valhein được chọn nhiều. Không những Free tướng mà còn Free Skin nữa, mới vào game các bạn sẽ được tặng ngay Valhein.
 • Dễ chơi: Nói về độ dễ chơi chắc không ai dễ hơn Valhein vì Valhein chỉ đánh và stun tự động điều hướng, ulti chỉ cần áp sát quá chi là dễ dàng và dễ chơi.
 • Thánh hên xui: Khi chơi Valhein khi đánh 2 đòn bạn sẽ được ngẫu nhiên một đòn cường hóa, nếu hên thì liên tục cường hóa vào stun thì solo đường không ngán một đối thủ nào.
 • Tốc đánh nhanh: Chỉ cần lên một món Song đao bão táp là Valhein có thể đánh nhanh như chớp, nếu đánh nhanh sẽ kích hoạt đòn cường hóa nhanh thì đối thủ càng dễ chết. Nhiều người chỉ cần thấy đánh nhanh là thích rồi chưa cần biết chất tướng ra sao.
 • Solo bá đạo: Khi nhắc tới Valhein chắc hẳn các bạn nhớ tới một đối thủ solo cực kì bá đạo, có thể ăn mọi đối thủ trong map cầu độc đạo cũng như map 5-5 vì có stun choáng và đòn cường hóa stun. Ngoài ra đối thủ nào ở xa thì bị đánh gần chết lại gần dính trọn combo chết nhanh hơn.

TRIỆU VÂN

trieuvan

 

bxh-lienquan

 

YẾU TỐ GIÚP CHO TRIỆU VÂN ĐƯỢC CHỌN ƯA CHỌN

 • Miễn Phí: Cũng giống như Valhein, Triệu Vân hoàn toàn miễn phí chỉ cần bạn vào game đánh trận đầu tiên sẽ sở hữu ngay Triệu Vân.
 • Chạy nhanh: Khi nói đến chạy nhanh chắc hẳn Triệu Vân chạy đường trường thua mỗi Omega, nhờ vào đặc điểm này Triệu Vân có thể ra vào giao tranh nhanh như chớp.
 • Dồn dame mạnh: Dame tấn công bất ngờ của Triệu Vân rất khủng khiếp có thể kéo hơn nửa ống máu của đối thủ và làm chậm đối thủ không cho đối thủ có thể di chuyển. Ulti của Triệu Vân gây ra sát thương chuẩn bỏ qua tất cả giáp nên kéo rất nhiều máu.
 • Khả năng bắt lẻ tốt: Triệu Vân chạy nhanh nên việc bắt lẻ đối với Triệu Vân cũng không quá khó khăn. Khi thấy đối thủ đi lẻ Triệu Vân sử dụng kỹ năng chạy tới đối thủ thật nhanh và giết đối thủ trong chốc lát.
 • Khả năng chịu sát thương cao: Triệu Vân là vị tướng vừa dame tay vừa tank vì vai trò của Triệu Vân là Đấu Sĩ nên khả năng chống chịu cũng khá tốt, nếu kết hợp với những trang bị tank đi kèm thì Triệu Vân rất trâu và dư sức càn quét team địch.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách lên đồ giúp Ngộ Không gánh team trong game Liên Quân Mobile

YORN

yorn

Khi bạn bắt đầu chơi game Yorn sẽ được giảm giá 2k888 vàng và đây là vị tướng ADC rẻ thứ hai trong game nên người chơi có thể tiếp cận vị tướng này một cách nhanh nhất.

bxh-lienquan

Yorn đứng hạng 4 trong bảng ưa chọn

YẾU TỐ GIÚP CHO YORN ĐƯỢC CHỌN ƯA CHỌN

 • Dame thường mạnh: Những đòn bắn thường của Yorn rất mạnh bởi độ cơ động của Yorn khá thấp nên Yorn có dame đánh thường mạnh để có thể bù qua bù lại cho nhau. Khi kích hoạt nội tại Yorn cấu máu rất đau.
 • Bắn xa: Khoảng cách của Yorn bắn tính tới thời điểm hiện tại là xa nhất game Liên Quân Mobile, các bạn nghĩ Violet sẽ xa hơn nhưng không Yorn bắn xa hơn và có thể bắn xuyên tường ở một khoảng cách rất xa khi kích hoạt nội tại.
 • Khả năng cân team: Yorn cân team địch rất dễ dàng chỉ đứng im 1 chỗ và bấm nút đánh để Yorn giết sạch đối thủ. Điều này làm cho những người mới biết chơi rất thích thú. Một vị tướng ít di chuyển mà cân team thì còn gì bằng.
 • Ulti bắn toàn bản đồ: Ulti bắn rất mạnh mà có thể sử dụng toàn bản đồ, nhiều pha tưởng chừng như thoát chết đứng trong trụ nhưng Yorn vẫn bắn ulti từ nhà lên tới trụ và đối thủ lăn ra chết.
 • Giá mua bằng vàng rẻ: Giá mua bằng Vàng lúc mới chơi game thì Yorn chỉ được bán với giá 2k888 vàng tương đương với việc bạn chỉ cần lên 2 lever là đủ mua Yorn. Mà ở lever 5 đến 10 bạn đánh vài trận có thể x2 là có thể lên cấp với tốc độ bàn thờ.

MGANGA

mganga

Mganga trụ vững trên bảng xếp hạng ưa chọn nhất từ đầu mùa 1 đến hiện nay cũng được hơn 6 tháng và chúng ta thấy sức mạnh của Mganga là vô tận.

bxh-lienquan

YẾU TỐ GIÚP CHO MGANGA ĐƯỢC CHỌN ƯA CHỌN

 • Mua bằng Ruby: Các bạn có thể mua Mganga trong shop trong mục hằng ngày với giá 270 Ruby.
 • Đi được nhiều vị trí : Mganga có thể đi Mid cũng có thể solo top và đi luôn được rừng. Một vị tướng đi được nhiều vị trí như thế ngại gì mà không chọn và chơi.
 • Khả năng kéo máu địch nhanh: Chỉ cần kích được 5 độc Mganga có thể ulti kéo cả hơn nửa ống máu của tất cả đối thủ dính trong phạm vị của Mganga. Kích độc càng nhiều đối thủ thì số lượng đối thủ lên bảng đếm số càng đông. Nhiều khi Mganga ulti cũng được Penta kill đấy.
 • Hồi máu cho bản thân và động đội: Mganga có hai kỹ năng hồi máu, kỹ năng VẸN TOÀN và CÔNG KÍCH KÍCH ĐỘC   mganga  +  mganga  nếu bạn sử dụng kỹ năng vẹn toàn lên người đồng đội thì đồng đội sẽ được hồi máu và tích điểm số cho ulti hồi máu, nếu số càng cao thì khi bạn ulti đồng đội sẽ được hồi máu càng nhiều, tối đa là 5 lần tích điểm.
 • Cân team địch dễ dàng: Mganga kích độc rất nhanh và kéo đổi thủ lên bảng đếm số trong 1 một nhạc. Khi có Trượng băng và Áo choàng băng giá  gildur  +  gildur  Mganga như môt vị thần càn quét không ngại bất kì đối thủ nào.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status