Tổng hợp 5 tướng di chuyển nhanh nhất trong game Liên Quân Mobile

I. GIỚI THIỆU TOP 5 TƯỚNG DI CHUYỂN NHANH NHẤT TRONG LIÊN QUÂN MOBILE :

Cùng Codegamebai68 chia sẻ bài viết tổng hợp 5 tướng di chuyển nhanh nhất trong game Liên Quân Mobile mời mọi người tìm hiểu qua bài viết dưới đây, các bạn có thể dùng để tham gia các event chạy đua giữa các quân đoàn hoặc chạy nhanh đem lại lợi ích cho bạn có thể có mặt trên bản đồ bất cứ lúc có giao tranh. Tốc độ di chuyển là vấn đề thiết yếu nếu bạn có tốc độ di chuyển nhanh bạn sẽ vào giao tranh hoặc ép giao tranh cực kì tốt, cùng đến với Top 5 những vị tướng có tốc độ di chuyển nhanh nhất trong Liên Quân Mobile nhé.

 

II. TOP 5 TƯỚNG DI CHUYỂN NHANH NHẤT TRONG LIÊN QUÂN MOBILE :

1. OMEGA

omega

Khi nói về điền kinh thì không ai có thể qua mặt được Omega bởi Omega là trùm tốc độ trong liên quân và cũng là vị tướng đứng thứ nhất trong top 5 những vị tướng có tốc độ di chuyển nhanh nhất trong Liên Quân Mobile. Vốn sinh ra là cỗ máy hiện đại không có ai có thể đuổi kịp cỗ máy này

Theo thử nghiệm  thì Omega full trang bị chỉ tốn khoảng 11s để chạy được 1/4 bản đồ và Omega chỉ cần giết hết đợt lính đầu và di chuyển ngay xuống các lane khác và đối thủ không tài nào có thể đuổi theo kịp tốc độ của Omega được.

Thông số tốc chạy khi tăng max kỹ năng  omega  (Chế độ xung phong) và có giày Hermes đạt ngưỡng 766 quá tuyệt vời

 omega

Những pha giao tranh 3-4 hay 4-5 đều do Omega có mặt từ rất sớm và khi đó đội hình team địch sẽ bị rối loạn và team của Omega có lợi thế hơn về người. Khi giao tranh diễn ra xong thì Omega có trở về lane với tốc độ bàn thờ và vị tướng đi cùng đường Omega chưa đập được bao nhiêu máu của trụ.

2. NAKROTH

nakroth

Nakroth là một trong ba phán quan của âm giới khi linh hồn nào cần xét xử thì Nakroth sẽ có mặt để phán quyết vì vậy Nakroth đã được ban một bộ combo giúp hắn có thể di chuyển thật nhanh đến các linh hồn mà hắn phải xét xử và Nakroth ra vào để bắt các linh hồn cực kì dễ dàng y như hắn đang đi chợ mua cá.

Theo thử nghiệm thì Nakroth full 2 kỹ năng    +     chỉ tốn khoảng 13s để chạy được 1/4 bản đồ và trong giao tranh Nakroth nhảy vào bắt mục tiêu từ xa rất là nhanh ngay khi đối thủ không kịp di chuyển để né kỹ năng của Nakroth.

Nếu Nakroth có bùa Blue trong người thì Nakroth mới có thể bay nhảy tùy thích và có mặt ở đường khác nhanh nhất nhưng nếu không có bùa Blue khi Nakroth nhảy tới lane khác để gank thì mana cũng đã cạn kiệt khi tới nơi vì vậy nên phải chú ý việc giữ mana cho Nakroth.

3. TRIỆU VÂN

trieuvan

Kỵ sỹ rồng với tốc độ di chuyển cực kì nhanh là một trong những đối thủ có thể theo kịp tốc độ chạy của Omega mà không phải tốn nhiều công sức, đôi khi chị cần bắt kịp Omega và ulti là Omega có thể lên bảng đếm số ngay lập tức. Ở rank dưới người chơi không có tướng thường chọn Triệu Vân để thay thế những vị tướng mắc tiền, vừa trâu vừa chạy nhanh và rất khó bắt.

Theo thử nghiệm  thì Triệu Vân chạy 1/4 bản đồ chỉ tốn khoảng 14s và vào giao tranh rất bất ngờ. Đặc biệt khi đi gank lẻ Triệu Vân có combo kỹ năng làm chậm và tăng tốc cho bản thân thì đối thủ không thể nào thoát được.

Thông số tốc chạy khi Triệu Vân bật  trieuvan  (Long Huyết) và có giày Hermes đạt tới ngưỡng 703 thua Omega 60 điểm chỉ số.

trieu van

4. ORMARR

ormarr

Ormarr vốn đã văn võ song toàn mọi thứ dù cho thân thể có to lớn nhưng Ormarr vẫn thể hiện độ nhanh nhẹn của mình bằng cách mở giao tranh bất ngờ hoặc di chuyển tốc độ để bảo vệ trụ,  tuy không bằng 3 top trước nhưng Ormarr cũng được liệt vào danh sách những vị tướng có tốc chạy nhanh nhất nhờ duy nhất một kỹ năng nhảy xuyên tường.

Theo thử nghiệm thì Ormarr chạy 1/4 bản đồ chỉ tốn khoảng 14s bằng với Triệu Vân và khả năng ập bất ngờ nguy hiểm hơn Triệu Vân rất nhiều bởi combo của Ormarr tất cả đều có stun đính kèm lượng sát thương khủng.

5. ZEPHYS

zephys

Zephys là một lãnh chúa di chuyển nhanh nhờ kỹ năng hồi cực lẹ và mở giao cực kì nguy hiểm, phóng từ trên trời xuống một cách bất ngờ và khi Zephys mang theo bùa Blue thì Zephys được sử dụng kỹ năng một cách thoải mái. Ulti của Zephys hồi chỉ khoảng 7s và được xem là ulti hồi nhanh nhất liên quân. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi vừa thấy Zephys ở mid mà 10s giây sau đã có mặt trên top và def trụ một cách ngon lành.

Nói về tốc độ bình thường Zephys không bằng ai nhưng khi sử dụng kỹ năng thì tốc độ của Zephys di chuyển tới mục tiêu rất nhanh. 

Bài viết liên quan

Leave a Comment

code game bài 68

Codegamebai68 là website chuyên cung cấp mã nguồn webste giá rẻ, nhiều trò chơi phổ biến với công nghệ bảo mật được nâng cao và hệ thống mã nguồn mạnh mẽ, sử dụng công nghệ mới nhất.

Liên hệ

Email: [email protected]

Telegram: @codegamebai68

DMCA.com Protection Status